Bảng giá xe ô tô mới nhất tháng 05/2024 tại Việt Nam

Bảng giá xe ô tô

Cập nhật bảng giá xe ô tô mới nhất tháng 05/2024 của hơn 30 hãng xe tại Việt Nam: VinFast, Hyundai, Toyota, Kia, Honda, Mazda, Ford, Suzuki, Volkswagen, Subaru, Porsche, Peugeot, MG, Nissan, Mini, Maserati, Isuzu, BMW, Mitsubishi, Mercedes-Benz, Chevrolet, Infiniti, Land-Rover, Roll-Royce, Volvo, Bán tải, Jeep, Lexus, Bugatti, Audi.

 

Bảng giá xe ô tô tổng hợp mới nhất năm 2022
Bảng giá xe ô tô tổng hợp mới nhất năm 2022

 

Bảng giá xe ô tô mới nhất tháng 05/2024 tại Việt Nam

 

Bảng giá xe ô tô tổng hợp mới nhất tại Việt Nam sẽ được Anycar cập nhật theo từng tháng hoặc có thông tin thay đổi giá bán từ phía các nhà sản xuất xe ô tô. Mời bạn đọc tham khảo giá xe ô tô mới nhất tại Việt Nam theo đường dẫn dưới đây (Click vào LOGO giá xe):

Bảng giá xe ô tô mới nhất tháng 05/2024 tại Việt Nam

GIÁ XE Ô TÔ CŨ
GIÁ XE Ô TÔ CŨ
GIÁ XE TOYOTA
GIÁ XE TOYOTA
GIÁ XE MAZDA
GIÁ XE MAZDA
GIÁ XE HONDA
GIÁ XE HONDA
GIÁ XE FORD
GIÁ XE FORD
GIÁ XE KIA
GIÁ XE KIA
GIÁ XE SUZUKI
GIÁ XE SUZUKI
GIÁ XE SUBARU
GIÁ XE SUBARU
GIÁ XE HYUNDAI
GIÁ XE HYUNDAI
GIÁ XE VINFAST
GIÁ XE VINFAST
GIÁ XE PEUGEOT
GIÁ XE PEUGEOT
GIÁ XE NISSAN
GIÁ XE NISSAN
GIÁ XE ISUZU
GIÁ XE ISUZU
GIÁ XE CHERY
GIÁ XE CHERY
GIÁ XE MG
GIÁ XE MG
GIÁ XE BÁN TẢI
GIÁ XE BÁN TẢI
GIÁ XE Ô TÔ ĐIỆN
GIÁ XE Ô TÔ ĐIỆN
GIÁ XE JEEP
GIÁ XE JEEP
GIÁ XE MERCEDES-BENZ
GIÁ XE MERCEDES-BENZ
GIÁ XE VOLKSWAGEN
GIÁ XE VOLKSWAGEN
GIÁ XE CHEVROLET
GIÁ XE CHEVROLET
GIÁ XE LEXUS
GIÁ XE LEXUS
GIÁ XE BMW
GIÁ XE BMW
GIÁ XE MASERATI
GIÁ XE MASERATI
GIÁ XE LAND-ROVER
GIÁ XE LAND-ROVER
GIÁ XE ROLLS-ROYCE
GIÁ XE ROLLS-ROYCE
GIÁ XE MITSUBISHI
GIÁ XE MITSUBISHI
GIÁ XE JAGUAR
GIÁ XE JAGUAR
GIÁ XE BUGATTI
GIÁ XE BUGATTI
GIÁ XE FERRARI
GIÁ XE FERRARI
GIÁ XE MINI
GIÁ XE MINI
GIÁ XE INFINITI
GIÁ XE INFINITI
GIÁ XE AUDI
GIÁ XE AUDI


Bảng giá xe ô tô mới nhất 2022 của các hãng xe đang mở bán tại Việt Nam

 

Giá xe VINFAST

 

Việt Nam đang là một trong những quốc gia Đông Nam Á có tỷ lệ người sử dụng và mua xe ô tô ấn tượng nhất trong thời gian gần đây. Chứng minh cho việc này, có thể thấy được Vingroup là một trong những tập đoàn tiên phong trong việc sản xuất ô tô khi thành lập hãng xe Vinfast vào năm 2019.

 

Các mẫu xe Vinfast đang mở bán có thể kể đến như: Vinfast Fadil, Vinfast Lux 2.0A, Vinfast Lux 2.0SA, Vinfast VF e34 (xe điện), Vinfast President,...

 

Giá xe TOYOTA

 

Toyota Motor là một trong những hãng xe hàng đầu thế giới với doanh số bán xe vô cùng ấn tượng. Được thành lập vào năm 1937 bởi Toyoda và trở nên phổ biến tại Việt Nam vào những năm 1995 với mẫu xe đầu tiên mang tên Toyota Hiace - Hiện nay là Toyota Innova. 

 

Các mẫu xe Toyota phổ biến tại Việt Nam có thể kể đến như: Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Hilux, Toyota Wigo,...

 

Giá xe HYUNDAI

 

Hyundai là hãng xe ô tô Hàn Quốc lâu đời được thành lập vào những năm 1967 bởi Chung-Yu-Yung, chỉ một năm sau khi thành lập hãng đã cho ra mắt mẫu xe thương mại đầu tiên mang tên Cortina. Hiện tại, Hyundai đang được xếp hạng cao thứ 5 trên thế giới về doanh số xe bán ra trên toàn thế giới. 

 

Các mẫu xe Hyundai được ưa chuộng tại Việt Nam: Hyundai Accent, Hyundai Tucson, Hyundai i10, Hyundai SantaFe và mới nhất là mẫu bán tải sắp được ra mắt Hyundai Santa Cruz. 

 

Giá xe MAZDA

 

Mazda là một trong những hãng xe phổ biến tại thị trường Việt Nam, người dùng yêu thích Mazda bởi giá xe tương đối dễ tiếp cận, chất lượng tốt và đặc biệt hơn là kiểu dáng thiết kế của xe rất ấn tượng và sang trọng. Theo số liệu thống kế tại Việt Nam thì Mazda 3 đang là mẫu xe có lượt tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. 

 

Các mẫu xe phổ biến của Mazda tại Việt Nam: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda CX-9,...

 

Giá xe KIA

 

KIA Motor được thành lập vào năm 1944 và là một công ty độc lập cho tới khi được tập đoàn Hyundai mua lại khi không trụ vững trước tình hình kinh tế phức tạp vào năm 1997. 3 năm sau đó, KIA bắt đầu phát triển với sự giúp đỡ từ phía Hyundai nghiên cứu và sản xuất. 

 

Thời điểm hiện tại, KIA nổi tiếng với các dòng xe như: Kia Morning, Kia Optima, Kia Cerato, Kia Sedona và mẫu xe sản xuất không kịp bán Kia Seltos.

 

Giá xe HONDA

 

Hãng xe HONDA thì đã quá quen thuộc đối với người Việt. Sự phổ biến của Honda tại Việt Nam lớn đến nổi người dân đặt tên cho những chiếc xe gắn máy là “xe Honda” dù xe đó là xe của thương hiệu khác. Honda Motor được thành lập vào năm 1948 và chiếc xe máy đầu tiên được sản xuất chính là chiếc “CUB” huyền thoại mà đến tận bây giờ hãng vẫn sản xuất. 

 

Đến năm 1960, hãng quyết định sản xuất song song xe máy và xe ô tô, chiếc ô tô đầu tiên được giới thiệu bởi Honda là Honda Civic. 

 

Các dòng xe Honda nổi tiếng tại Việt Nam: Honda Civic, Honda Accord, Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Brio,...

 

Giá xe FORD

 

FORD là một trong những hãng xe hàng đầu tại Mỹ được thành lập vào năm 1903, các dòng xe do FORD sản xuất luôn mang đến sự bền bỉ và chất lượng cho từng sản phẩm, mẫu xe của xe cũng gọn gàng và đơn giản không cầu kỳ, điệu đà như các dòng xe của Nhật. Nhờ đó FORD đã vươn lên vị trí thứ 2 tại Mỹ về doanh số xe bán ra cho tới thời điểm hiện tại. 

 

Các dòng xe FORD nổi tiếng tại Việt Nam: Ford Ranger, Ford Ecosport, Ford Everest, Ford Explorer,...

 

Giá xe ô tô SUZUKI

 

SUZUKI được thành lập vào năm 1909 bởi Michio Suzuki và được định hướng là một công ty Dệt, sản xuất máy Dệt. Mãi cho đến năm 1952 Suzuki mới bắt đầu “dấn thân” vào sản xuất phương tiện di chuyển cá nhân với chiếc xe gắn máy “không tốn sức” đầu tiên. Mãi cho đến năm 1955 chiếc xe ô tô đầu tiên mới được SUZUKI cho ra mắt mang tên SuzuLight. 

 

Tại Việt Nam, Suzuki mang đến những mẫu xe giá rẻ như: Suzuki Ertiga, Suzuki Swift, Suzuki XL7 và các mẫu xe tải (Truck).

 

Giá xe VOLKSWAGEN

 

Volkswagen là một tập đoàn ô tô rất lớn ở Đức, nơi quy tụ các hãng xe siêu sang và đắt tiền nhất thế giới như Bugatti, Lamborghini. Tại Việt Nam, các dòng xe Volkswagen lăn bánh chủ yếu bằng đường nhập khẩu, giá xe tương đối cao và không quá phổ biến tại Việt Nam. 

 

Các mẫu xe Volkswagen thường thấy tại Việt Nam: Volkswagen Polo, Volkswagen Passat, Volkswagen Touareg,...

 

Giá xe PEUGEOT

 

PEUGEOT là hãng xe ô tô của Pháp và là mẫu xe dễ nhận biết nhất với Logo hình “sư tử” đặc sắc. Bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 1810 nhưng giai đoạn này Peugeot chỉ đơn thuần là công ty sản xuất thép. Năm 1896 được xem như là bước ngoặt của Peugeot khi lấn sân sang sản xuất xe ô tô và Peugeot cũng là hãng xe tiên phong trong lĩnh vực này. 

 

Các mẫu xe Peugeot đang được ưa chuộng tại Việt Nam có thể kể đến như: Peugeot 3008, Peugeot 5008, Peugeot 508, Peugeot 208,...

 

Giá xe NISSAN

 

Nissan Motor Company là một trong những công ty sản xuất ô tô lớn tại Nhật Bản. Hãng xe này chính thức được thành lập vào năm 1911 với tên gọi Kwaishinsha Motor Car Works. Đến năm 1934 thì đổi thành Nissan và sử dụng cho đến thời điểm hiện tại. 

 

Các dòng xe chiến lược của Nissan đang mở bán tại Việt Nam: Nissan Navara, Nissan Sunny, Nissan Xterra, Nissan X-Trail,...

 

Giá xe ISUZU

 

Isuzu cũng là một trong những hãng xe ô tô nổi tiếng tại Nhật Bản. Mặc dù không quá được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng tại Thái Lan hãng xe này rất được lòng người tiêu dùng. Các mẫu xe do Isuzu sản xuất chủ yếu đề cao về độ bền bỉ và khả năng vận hành. 

 

Các mẫu xe Isuzu phổ biến tại Việt Nam có thể kể đến như: Isuzu Mu-X, Isuzu D-Max và xe tải (Truck).

 

Giá xe MITSUBISHI

 

Mitsubishi Motor cũng là một trong những hãng xe ô tô nổi tiếng tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Những mẫu xe đến từ thương hiệu Mitsubishi được đánh giá cao về độ bền bỉ và giá xe cũng rất dễ tiếp cận. Gần đây nhất, hãng đã làm lại thiết kế của Mitsubishi Xpander và đã chiến thắng ngoạn mục trong cuộc đua doanh số với "lão tướng" Toyota Innova. 

 

Các mẫu xe chiến lược của Mitsubishi tại Việt Nam: Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Triton,...

 

Giá xe MERCEDES

 

Mercedes-Benz là một trong những cái tên quen thuộc tại thị trường xe ô tô Việt Nam. Dòng xe hạng sang này rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam bởi kiểu dáng xe sang trọng, khoang nội thất siêu hiện đại và chất liệu sử dụng trên xe cũng vô cùng cao cấp. 

 

Các dòng xe Mercedes-Benz nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến như: Mercedes-Benz S Class, Mercedes-Benz A Class, Mercedes-Benz GLC, Mercedes-Benz C180, C200,...

ANYCAR.VN BÁN BẢO HIỂM Ô TÔ NHANH NHẤT, RẺ NHẤT
(Ở HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH VỚI 5 HÃNG BẢO HIỂM)
Vui lòng gọi số 18006216 để được tư vấn ngay.
Hoặc để lại số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí.

   Liên hệ tư vấn
Gọi theo số 1800 6216 để nhận tư vấn về mua xe (Miễn phí từ 8h đến 18h)
   Liên hệ tư vấn
Gọi theo số 1800 6216 để nhận tư vấn về mua xe (Miễn phí từ 8h đến 18h)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN