Lịch sử của Honda

Lịch sử của Honda


 

Những năm đầu

Sử dụng kinh phí được cung cấp bởi một người bạn (Kato Shichiro) Honda bắt đầu Tokai Seiki vào năm 1937. Công ty chế tác này vòng piston cho Công ty Toyota cho một khoảng thời gian ngắn. Trong thời gian học đại trà Honda nhẫn cụ sản xuất cho Toyota. Trong chiến tranh thế giới thứ hai công ty này được đặt dưới sự kiểm soát của Bộ Chiến tranh. Sự hủy diệt của một nhà máy trong chiến tranh và thêm một vào năm 1945 do trận động đất Mikawa, một kỷ nguyên mới trong lịch sử của Honda đã bắt đầu với việc xây dựng một chiếc xe đạp có động cơ dưới sự bảo trợ của tên Viện nghiên cứu kỹ thuật Honda

Viện nghiên cứu kỹ thuật Honda đã được thanh lý trong năm 1949 và các quỹ dẫn sử dụng để tìm thấy Honda Motor Co Ltd, một tên đã trở nên rất nổi tiếng trên các đường phố của Denton, Frisco, và Lewisville, TX. Trong giai đoạn đầu này, công ty tập trung vào xe máy xây dựng và năm 1964 là một trong những nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới.

Mô hình ô tô đầu tiên


Các mẫu xe đầu tiên được xây dựng trong lịch sử của thương hiệu Honda là T360, mà trên thực tế là một chiếc xe tải nhỏ thúc đẩy bởi một động cơ xe máy và ổ đĩa xích đơn vị. Chiếc ô tô sản xuất đầu tiên, chiếc xe thể thao S500, sẽ sớm theo, nó cũng đã được chuỗi hướng sử dụng một động cơ xe máy Honda. Trong những năm sau đó Honda sẽ tiếp tục phát triển dòng xe mới và mở rộng chân trời của họ.
Năm 1973, Honda đã sẵn sàng để xuất khẩu ô tô sang Hoa Kỳ như là Honda Civic đầu tiên đã được cung cấp cho người mua trong các lĩnh vực Denton, Frisco, và Lewisville. Những chiếc xe nhiên liệu hiệu quả cao là chính xác những gì công chúng Mỹ cần thiết như các cuộc khủng hoảng năng lượng đánh đu và khí đốt giá đầy đủ tăng vọt. Năm 1974, Honda CVCC động cơ bốn thì chỉ cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu nhưng Civic đã trở thành chiếc xe đầu tiên để đáp ứng các tiêu chuẩn Đạo luật không khí sạch EPA mới mà không cần một bộ chuyển đổi xúc tác.
Vào năm 1979 một giai đoạn mới trong lịch sử của Honda đã được tiến hành khi họ đã trở thành nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đầu tiên để mở một cơ sở sản xuất ở Mỹ năm 1982 chứng kiến ​​sự Accord được xây dựng tại các cơ sở sản xuất thương hiệu Marysville, Ohio mới. Nhiều người trong số những mẫu xe này sẽ sớm tìm thấy cách của chúng trên đường phố của Frisco và Lewisville. Năm 1984, Honda CRX-HF sẽ là chiếc xe đầu tiên trên thế giới để đạt được một Đánh giá của EPA là 50 mpg.

 


Năm 1986, Honda tung ra dòng xe Acura sang trọng của nó, sản phẩm có thể thao Integra và hạm Legend. Những mô hình này đã được cung cấp thông qua 60 đại lý khác nhau trên khắp nước Mỹ không hài lòng với điều này, vào năm 1988 Honda đã trở thành người Mỹ đầu tiên được xây dựng ô tô để được xuất khẩu sang Nhật Bản. Honda Accord có điểm khác biệt là chiếc xe đầu tiên được xây dựng bởi một nhà sản xuất xe hơi quốc tế để kiếm được điểm khác biệt là chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ
Không phải nội dung để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, năm 1990 Honda ra mắt Acura NSX. Đây là lần đầu tiên tất cả các-nhôm Bodied ô tô trên thế giới. Nó cũng sẽ là người đầu tiên được trang bị với các Timing biến và Lift Electronic Control (VTEC) động cơ. Năm sau các toa xe Accord sẽ trở thành chiếc xe đầu tiên trong lịch sử của Honda được thiết kế hoàn toàn và xây dựng tại Mỹ giữa thập kỷ Civic đã trở thành chiếc xe đầu tiên để đáp ứng các tiêu chuẩn California Low-Emission Vehicle. Hai năm sau, Accord đạt chuẩn Ultra-Low Emission Vehicle California.

Một thế kỷ mới và ý tưởng mới
Năm 2001, Mỹ sản xuất Civic Coupe trở thành chiếc xe nhỏ gọn đầu tiên được đưa ra một đánh giá an toàn 5 sao đầy đủ bằng các NTHSA (Cục an toàn giao thông quốc gia), làm cho chúng một trong những chiếc xe an toàn nhất trên các nẻo đường Denton. 2002 thấy Honda Civic Hybrid đầu tiên, một sự kết hợp khí / xe điện mà đạt 70 mpg. Trong cùng năm này, FCX đã được giới thiệu như là xe chạy bằng pin nhiên liệu đầu tiên được chứng nhận cho sử dụng hàng ngày ở Mỹ của EPA.

 

Đổi mới tiếp tục có nhiều như Honda tiếp tục điều tra thêm nhiều cách để tạo ra các giống lai và cực kỳ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Những chiếc xe Honda tại Honda của Denton là trong những tốt nhất trên đường hiện nay. Trong khi họ có thể chịu chút giống với T360 đầu tiên được sản xuất vào năm 1963, sự cống hiến cùng với chất lượng nhìn thấy với mô hình này vẫn có thể được tìm thấy trong mỗi chiếc xe hơi, xe tải, SUV, và van từng được xây dựng trong lịch sử của Honda.


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM