Anycar.vn tìm thấy 0/46 xe

Mua bán xe ô tô Mercedes cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Mercedes là hãng xe vô cùng lịch lãm và sang trọng trên thế giới, nhắc đến Mercedes người dùng không chỉ biết đến đây là một chiếc xe ô tô cao cấp và còn là một mẫu xe có động cơ mạnh mẽ, thiết kế kiểu dáng tinh tế đặc biệt đẳng cấp cho chủ nhân khi sở hữu. Sự phát triển mạnh của ngành công nghiệp nặng vào nửa sau thế kỷ 19 đã kéo theo những nhu cầu thiết yếu của giới thượng lưu, việc tìm kiếm phương tiện thay thế sức ngựa là điều vô cùng cần thiết.

Đến năm 1900 sau khi trả qua nhiều thăng trầm công ty Daimler-Motoren-Gesellschaft càng ngày càng phát triển mạnh cho ra những sản phẩm bắt mắt mang giá trị về mặt thẩm mỹ và hiệu quả cao đồng thời cũng là thời điểm chính thức cho ra thương hiệu mang tên Mercedes. Cho đến năm 1902 công ty phát triển nhanh đến nỗi cái tên Mercedes đã dần được định hình trong hầu hết tất cả những người yêu và biết xe tại đây.

Mercedes vẫn luôn là một thương hiệu lớn không thể thay thay thế từ đó đến nay dù đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường cạnh tranh khốc liệt, hãng xe này đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô lớn nhất thế giới với nhiều mẫu thiết kế vượt trội để lại ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng. 

Tại Anycar, các dòng xe ô tô cũ của Mercedes luôn được kiểm tra kỹ chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cũng như độ bền của các thành phần khác nhau của xe trước khi giao đến tay khách hàng. Với những dòng xe có giá trị lớn như Mercedes, việc lựa chọn một điểm đến có độ tin cậy cao là việc nên làm khi bạn muốn chọn mua xe, hãy để chúng tôi phục vụ bạn.