Anycar.vn tìm thấy 0/13 xe

Mua bán xe ô tô Nissan cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Nissan dòng xe chiếm nhiều thình tình của người tiêu dùng Việt, đến nay thương hiệu xe ô tô này vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều người từ xe mới đến xe ô tô cũ Nissan. Để biết tại sao Nissan lại có những điều đó thì chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của dòng xe này để hiểu rõ hơn về nó.

Xe ô tô Nissan thiết kế độc đáo

Nissan vẫn luôn giữ được phong cách và kiểu dáng thiết kế riêng của mình, thiết kế độc đáo, mới lạ sau mỗi đời làm toát lên vẻ sang trọng và năng động với xu hướng thời đại mới. Nissan Juke 2018 là một ví dụ điển hình cho điều này.

Động cơ xe Nissan

Nhắc đến xe Nhật chắc hẳn không ai không biết về chất lượng động cơ bền bỉ hơn hẳn một số đối thủ cùng phân khúc và Nissan cũng không nằm ngoại lệ cho trường hợp này. Một chiếc xe Nissan có tuổi thọ cao động cơ sử dụng nhiều năm nhưng công suất vẫn mạnh mẽ vẫn giữ nguyên chất như ban đầu là chuyện bình thường vì mỗi chi tiết, mỗi bộ phận đều được trang bị trên xe luôn được chăm chút một cách tốt nhất có thể cho người dùng.

Dòng xe này còn mang lại sự an toàn, tin tưởng cho người sử dụng nhờ công suất động cơ mạnh mẽ, hệ thống ổn định, hệ thống an toàn thân xe cực tốt trên tất cả các mẫu xe Nissan.

Xe Nissan đảm bảo tính năng thông minh

Xe ô tô mới sẽ được sử dụng hệ điều hành cảm ứng IOS hoặc hệ điều hành IOS và kể cả xe ô tô Nissan cũ cũng vậy. Bên cạnh đó còn nhiều công nghệ thông minh khác như: Ghế ngồi có chức năng sưởi ấm, Android Autu, gương chiếu hậu tự động sấy,… Mỗi phân khúc Nissan luôn mang một sự bất ngờ cho người tiêu dùng nhờ tính năng độc đáo.

Tính năng Apple Carplay là tính năng thông minh tiện ích có khả năng tương thích tốt hơn trên điện thoại thông minh mà hãng xe này tích hợp cho một số dòng xe đời mới của Nissan.

Xe Nissan có mức giá ưu đãi

Mẫu xe Nissan hoàn toàn lý tưởng với khách hàng có mức thu nhập tầm trung khi muốn sở hữu cho mình một chiếc xe có chất lượng máy cực bền, cực tốt.

Với giá bán khoảng 600 triệu cho một chiếc xe ô tô mới người tiêu dùng có thể sỡ hữu mẫu xe tuy không quá hầm hố, không quá tiện nghi nhưng thực sự bền bỉ và mãnh mẽ không lo lắng trong quá trình sử dụng. Hoặc nếu bạn mua xe ô tô cũ Nissan luôn là cái tên đáng nằm trong danh sách của bạn với mức giá rẻ hơn nhiều.