Anycar.vn tìm thấy 0/46 xe

Mua bán xe ô tô Peugeot cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Peugeot là một phần của Tập đoàn PSA Peugeot trước kia là nhãn hiệu xe hơi Pháp nổi tiếng có trụ sở tại Paris, đại lộ Grande Armée nước Pháp. Công ty Peugeot được thành lập bởi gia tộc Peugeot vào năm 1810 xuất thân từ vùng Sochaux.

Sau một loạt những tính toán sai về đường lối phát triển chung của công ty Peugeot đã phần nào khôi phục lại danh tiếng. Trong suốt thập niên 90 đến nay dòng sản phẩm của thương hiệu Pháp đang hướng tới thị trường xe sang với việc cắt giảm chi phí để cải thiện cảm giác lái và kiểu dáng tổng thể của xe. Và thực tế Peugeot đã có những mẫu xe gặt hái thành công như những chiếc xe đua giải công thức 1 hay Rally đã thúc đẩy doanh số của hãng xe này trên thị trường thế giới nói chung và thị trường xe Việt nói riêng.

Giờ đây bên cạnh những chiếc xe ô tô cũ huyền thoại như 200, 300, 400 và 600 Peugeot đã cho ra hai mẫu xe 100 và 900 được xem là hai phong cách hoàn toàn đối lập khi 900 là chiếc xe không phải hướng tới những khách hàng giàu có trong khi 100 lại hướng tới phân khúc xe cỡ nhỏ.