Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Xe nhỏ của Kia tiếp tục giành giải thưởng lớn

Đăng ngày Thứ tư, 16 tháng 11 năm 2011 11:54 Xem 2537

Chưa lâu sau khi giành giải “Oscar về thiết kế” iF Product Award, Kia Morning cùng Kia Sportage lại tiếp tục gặt hái thành công khi trở thành xe đô thị và SUV tốt nhất trong năm 2011 tại Indonesia.

Chưa lâu sau khi giành giải “Oscar về thiết kế”  iF Product Award, Kia Morning cùng Kia Sportage lại tiếp tục gặt hái thành công khi trở thành xe đô thị và SUV tốt nhất trong năm 2011 tại Indonesia.

Ảnh minh họa

Kia Morning 2012 hiện cũng đã có mặt tại Việt Nam

Về phía Kia Morning 2012, không chỉ dành giải xe đô thị tốt nhất trong năm 2011, mẫu xe nhỏ xinh của hãng xe Hàn Quốc còn giành được giải động cơ tốt nhất năm 2011 tại triễn lãm quốc tế Indonesia Motorshow lần thứ 19 vừa rồi. Đây là một thành quả không thể tuyệt vời hơn cho hãng xe Hàn Quốc khi liên tục dành được những danh hiệu cao quý từ các tạp chí/ tổ chức lớn trên thế giới. Trước đó, Kia Morning 2012 đã giành được giải thưởng thiết kế iF Product Award cho hạng mục xe nhỏ đẹp nhất năm.

Mẫu SUV Kia Sportage cũng dành được nhiều thành công ngoài mong đợi khi nhận được cú đúp 2 giải thưởng “Xe SUV của năm 2011” và “Xe có thiết kế ngoại thất đẹp nhất năm 2011” tại triển lãm lần này tại Indonesia.

Ảnh minh họa

 Kia Sportage nhận được cú đúp 2 giải thưởng “Xe SUV của năm 2011” và “Xe có thiết kế ngoại thất đẹp nhất năm 2011”

Như vậy, hãng xe Hàn Quốc đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc chinh phục khách hàng bằng những mẫu xe có thiết kế vượt trội cùng chất lượng ngày một được nâng cao, bên cạnh danh tiếng của hãng mẹ Hyundai đã từ lâu gầy dựng. Sự thành công của Kia Morning về mặt động cơ cũng giúp tập đoàn xe hơi Hàn Quốc gầy dựng nên uy tín vốn đang trên đà phát triển của họ.

Tại Việt Nam, 2 mẫu xe Kia Morning 2012 và Sportage 2012 cũng là hai mẫu xe được khách hàng quan tâm nhiều nhờ kiểu dáng mới đẹp và tinh tế, bên cạnh giá bán hợp lý cũng như chất lượng đã được chứng minh trong những năm vừa qua.

Nếu Hyundai – Kia liên tục gặt hái thành công với tốc độ phát triển “chóng mặt” như hiện nay, các “ông lớn” khác chắc chắn sẽ có lí do phải lo lắng.

Lê Ân

Nguồn: VnMedia

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban