Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ưu nhược điểm của 1 chiếc Hyundai đã qua sử dụng

Đăng ngày Thứ năm, 19 tháng 11 năm 2015 10:49 Xem 329

Bạn không có tài chính để mua cho mình 1 chiếc xe Hyundai mới, bạn nghĩ đến việc lựa chọn mua 1 chiếc xe đã qua sử dụng? nhưng bạn không biết chất lượng của chiecs xe đã qua sử dụng đó như thế nào? và việc lựa chọn như vậy có đúng không? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những ưu và nhược điểm của việc mua chiếc xe Hyundai cũ, để bạn có thể cân nhắc cho mình.

 


Ưu điểm của một chiếc Hyundai đã qua sử dụng

 

+ Đối với xung quanh cùng một mức giá như một chiếc xe mới, bạn có thể có được một mô hình lớp cao hơn của một chiếc xe được sử dụng.
+ Một chiếc xe được sử dụng sẽ có một chi phí thấp hơn, và do đó các khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn, vì nhận được các phiên bản mới của các mô hình tương tự.
+ Hyundai có một chương trình Certified Pre-Owned mà cung cấp giá trị tuyệt vời, chất lượng, và sự an tâm mua sắm so với xe sử dụng khác.
+ Một chiếc xe được sử dụng mà chỉ là một vài năm tuổi sẽ vẫn có thể tránh được những hit lớn nhất của khấu hao, do đó bạn có thể bán lại nó một lần nữa trong một vài năm để gần gũi hơn với cùng một mức giá như bạn trả tiền.

 

 

Nhược điểm của một chiếc Hyundai đã qua sử dụng

 

+ Nếu bạn không làm nghiên cứu của bạn, bạn vẫn có thể nhận được chút bởi lịch sử của chiếc xe không rõ như tai nạn kém sửa chữa, hao mòn và rách,
+ Nhiều người cho thuê một chiếc xe hơi hay bán lại chỉ sau một vài năm không bận tâm đến xe, hoặc có biện pháp bảo vệ khác, để tự cứu mình chi phí và để cho các chủ sở hữu tiếp theo đối phó với nó.
+ Mặc dù chiếc xe đã qua sử dụng có thể rất đáng tin cậy, bạn vẫn nhận được một chiếc xe đó không được thương hiệu mới và nhiều khả năng sẽ đòi hỏi nhiều dưỡng, bảo trì và sửa chữa hơn so với một chiếc xe hơi mới.

 

 


Nếu bạn muốn mua 1 chiếc xe Hyundai đã qua sử dụng, lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy tới các trung tâm mua bán xe ô tô cũ vì ở đó những chiếc xe đã được kiểm tra rồi mới đưa đến tay bạn và bạn vẫn có chế độ bảo hành ở các trung tâm đó.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban