Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

tương lai cho cái xe tự lái năm 2020

Đăng ngày Thứ năm, 12 tháng 09 năm 2013 09:59 Xem 4063

Mercedes-Benz đưa công nghệ Google Glass vào các mẫu xe mới

Mercedes-Benz đưa công nghệ Google Glass vào các mẫu xe mới

(Autotv.vn) -Mercedes-Benz vừa đạt được thỏa thuận với gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ – Google, về việc đưa “chiếc kính thấn kỳ” Google Glass vào liên kết với hệ thống định vị trên các dòng xe mới nhất của Mercedes, nhằm hổ trợ tốt hơn cho các lái xe.đặc biệt là thúc đẩy nhu cầu mua xe ô tô của thị trường

Google Glass là một sản phẩm công nghệ mới của Google, chiếc kính này có thể làm việc như một máy tính, tích hợp màn hình heads-up và pin ở ngay trên kính. Tuy nhiên tính đến nay, trong lĩnh vực xe hơi chưa có bất cứ một nhà sản xuất nào ứng dụng công nghệ này. Chính vì vậy Mercedes đã nhanh chân lên kế hoạch đưa Google Glass vào trong các mẫu xe hơi mới nhất của mình trong thời gian tới.Trong khi câu hỏi mua ô tô cũ ở đâu thì vẫn đang được các đơn vị triển khai rầm rộ.

Mercedes đã nhanh chân lên kế hoạch đưa Google Glass vào trong các mẫu xe hơi mới nhất của mình.

Mercedes đã nhanh chân lên kế hoạch đưa Google Glass vào trong các mẫu xe hơi mới nhất của mình.

Hiện nay, việc tích hợp Glass vào xe hơi đang được Mercedes-Benz Bắc Mỹ nghiên cứu phát triển, công nghệ sẽ được tích hợp trong những chiếc xe mới của hãng xe Đức. Theo kế hoạch, dự án của Mercedes sẽ liên kết Google Glass với hệ thống định vị đã được trang bị trên các dòng xe của hãng.với việc khách hàng tăng nhu cầu mua xe cũ lên khá cao.

Khi được tích hợp, hệ thống này sẽ liên kết hệ thống định vị trong xe Mercedes. Khi đó, nếu người lái xe muốn di chuyển đến một điểm nào đó, chỉ việc nhập điểm đến vào hệ thống GPS trong xe và mọi hướng dẫn chi tiết sẽ được truyền qua kính Glass.

Ý tưởng trên xuất phát từ việc lái xe phải nhìn vào màn hình hướng dẫn nhiều lần gây mất tập trung, với công nghệ mới tài xế có thể tập trung lái xe trong khi vẫn thấy được thông tin chỉ dẫn tư vấn mua ô tô đảm bảo.

Từ trước đến nay, Mercedes-Benz luôn được biết đến là một trong những nhà sản xuất xe hơi luôn đi đầu về các ứng dụng công nghệ liên quan đến xe hơi. Với Google Glass, Mercedes-Benz hy vọng sẽ hổ trợ tốt hơn cho các lái xe trong quá trình điều khiển nhằm hướng tới thị trường mua ô tô giá rẻ

Hoàng Cường(Theo Leftlanenews.com)

Nguồn : Autotv.vn

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban