Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Thương hiệu ôtô cũ AnyCar ra mắt tại Việt Nam

Đăng ngày Thứ hai, 27 tháng 12 năm 2010 09:48 Xem 5002

Công ty CP ôtô Anycar đã chính thức ra mắt thương hiệu kinh doanh xe đã qua sử dụng có kiểm định chất lượng, đồng thời khai trương chi nhánh Hà Nội.

Thương hiệu ôtô cũ AnyCar ra mắt tại Việt Nam


Thương hiệu ôtô cũ AnyCar ra mắt tại Việt Nam

Là công ty thành viên trong hệ thống công ty của Tập đoàn VIET GROUP, Công ty CP ôtô Anycar Việt Nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe ôtô đã qua sử dụng trong nước và nhập khẩu, cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng ôtô, dịch vụ bảo hành và sửa chữa.
 
Hệ thống Anycar kinh doanh các loại xe đã qua sử dụng trong nước và nhập khẩu được kiểm định chất lượng và hướng tới kinh doanh dịch vụ kiểm định, sửa chữa và bảo hành đồng bộ trên toàn hệ thống. Trong giai đoạn đầu, chương trình kiểm định sẽ được AnyCar thực hiện theo 2 cấp độ là kiểm định căn bản cho khâu mua vào và kiểm định chi tiết trước khi bán ra.
 
Song song với việc tạo nguồn và cung cấp các sản phẩm xe đã qua sử dụng, Anycar cũng chú trọng tới việc đảm bảo với khách hàng về tình trạng, chất lượng thực tế của mỗi chiếc xe.
 
Những xe đã qua sử dụng sẽ được AnyCar kiểm tra qua 75 hạng mục, sau đó được chứng nhận chất lượng và đưa vào kinh doanh. Về phương thức kinh doanh, AnyCar chú trọng vào hình thức kinh doanh truyền thống với các mạng lưới và trung tâm bán hàng. Ngoài ra, kênh thông tin www.anycar.vn cũng được phát triển để hỗ trợ khách hàng và đối tác về thông tin sản phẩm.
 
“Ngay từ bây giờ chúng tôi đã bắt tay vào trọng tâm tạo nguồn hàng ổn định, tin cậy và đa dạng, tiếp theo đó sẽ cung cấp tới các khách hàng với cam kết giá bán hợp lý, công khai tình trạng thực tế và chất lượng của từng sản phẩm. “Tạo dựng lòng tin” chính là định hướng trong mọi hoạt động của Anycar. Bằng mọi nỗ lực, chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng cao nhất của mỗi khách hàng”, ông Hà Minh Tuấn, TGĐ AnyCar cho biết.
 
Qua tham khảo các dịch vụ từ các mô hình mua bán xe đã qua sử dụng chuyên nghiệp tại các thị trường rất phát triển như Mỹ, Singapore hay Hàn Quốc, AnyCar muốn áp dụng và tạo bước đột phá trên thị trường ôtô cũ ở Việt Nam.
 
Dự kiến trong đầu năm 2011, Anycar sẽ phát triển hệ thống bao gồm: 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 5 trung tâm phân phối hoạt động theo mô hình cung cấp dịch vụ, mua bán và kiểm định xe đã qua sử dụng trong nước và nhập khẩu. AnyCar cũng đặt tham vọng tăng sản lượng báng hàng từ 100-150 xe/tháng trong năm 2010 lên 250-500 xe/tháng năm 2011.
 


Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban