Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Thử sức” xe Mercedes tại sân bay Gia Lâm

Đăng ngày Thứ sáu, 09 tháng 03 năm 2012 08:22 Xem 3929

Ngày 08/03/2012 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức sự kiện trải nghiệm xe Mercedes-Benz tại sân bay Gia Lâm Hà Nội với nhiều bài tập thú vị và bổ ích.Sự kiện huấn luyện lái xe nửa ngày được thiết kế đặc biệt nhằm đem đến người tham dự những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu giúp lái xe an toàn và tự tin trong mọi tình huống.

Trong phần thực hành lái xe của chương trình, người tham dự sẽ được bổ sung kiến thức nền tảng nhất về cách ứng dụng những công nghệ an toàn trên xe Mercedes vào tình huống thực tế. 

Mercedes-Benz mang đến tổng cộng 18 chiếc xe các loại từ thế hệ C-class 2012 mới nhất, E-class 2012, xe thể thao đa dụng GLK, dòng saloon đỉnh cao S-class, v.v. để khách hàng trải nghiệm. Sau khi hoàn thành lý thuyết trong 30 phút, chỉ vài phút sau đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác: tiếng rít lốp trên mặt đường, bất ngờ vì xe bị văng khi tắt các thiết bị an toàn, cảm giác kiểm soát tối ưu trong tình huống ngược lại khi các chức năng an toàn được bật lại, xe chạy ở tốc độ 80km bỗng nhiên thắng gấp và dừng lại chính xác tại điểm an toàn, kiểm soát thăng bằng xe khi chạy hình zig zag, v.v. 

ông Gunther Holtorf và ban lãnh đạo Mercedes-Benz Việt Nam

Đặc biệt, sự kiện lần này có sự góp mặt của Gunther Holtorf – nhà du lịch thế giới danh tiếng trên G-class đời 1988 vòng quanh địa cầu. Ông đã đi khắp Việt Nam từ Nam ra Bắc, vốn là quốc gia thứ 198 trong số các nước và vùng lãnh thổ mà ông đã đi qua. Ông được biết đến với niềm đam mê thám hiểm vô tận và những trải nghiệm không giới hạn trên chiếc G-class lâu đời của mình.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy sự kiện này không chỉ mang đến những trải nghiệm phấn khích cho khách hàng trên đường lái thử mà còn mang lại nhiều ưu đãi để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước với chiến dịch nằm trong khuôn khổ chương trình Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz 2012.

Theo đó, tất cả khách mua xe Mercedes-Benz C-class và E-class đều được hưởng mức hỗ trợ tài chính tối đa 5% trong tháng 3/2012.

Chương trình trải nghiệm xe Mercedes-Benz vẫn còn tiếp tục tại Hà Nội cho đến hết ngày 11/03/2012.


ẢNH:Cường Vũ

Nguồn:Tổng Hợp

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban