Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Thiết kế nội và ngoại thất của SantaFe 2013

Đăng ngày Thứ tư, 09 tháng 12 năm 2015 08:51 Xem 364

Hyundai SantaFe là chiếc xe SUV khá ấn tưởng bởi sự bền bỉ và dẻo dai, khi ra mắt thị trường nó đã đem lại khá nhiều thành công cho Hyundai, nối tiếp những thành công đó, phiên bản 2013 ra đời nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. SantaFe 2013 có nhiều điểm mới đáng chú ý như:Nội thất


Có rất nhiều phòng ở Hyundai Santa Fe 2013 và tầm nhìn của lái xe để phía trước là toàn cảnh (xem phía sau là ít rộng, nhưng bạn sẽ không bao giờ giảm xuống còn lái xe hoàn toàn với các gương). Vết kháng vải vải các cơ sở của Santa Fe cảm thấy tốt, cộng với các nút bấm âm thanh và điều hòa khí hậu và các nút là găng tay thân thiện lớn. Tất cả các vật liệu được ấn tượng ngay đến cao su đường bên trong cánh cửa kéo. Hai dòng đầu tiên là hoàn toàn có thể sống cho người lớn, trong khi hàng thứ ba là một đứa trẻ hàng phong nha của. Santa Fe không từ bỏ một số khu vực hàng hóa so với các đối thủ, tuy nhiên.

 

Ngoại thất

Tìm kiếm tất cả các thế giới như nó là gì - một mở rộng chiều dài cơ sở ở Santa Fe Sport mà không thể thao phía sau bên cửa sổ kick-up - mới Santa Fe có nhiều điều để nói về đẹp trai, phong cách hiện đại hơn là về dòng sà đặc trưng các hình dạng của xe khách Hyundai. Nice liên lạc 1: Ngay cả trong cơ sở mẫu Santa Fe GLS, các gương và cản bên ngoài là màu sắc cơ thể. Đèn sương mù tích hợp, mái đường ray và bánh xe hợp kim nhôm 19-inch là những khác biệt bên ngoài giữa các GLS và các phiên bản giới hạn cao cấp. Nice liên lạc 2: The Santa Fe GLS được nhỏ hơn bánh xe 18-inch, nhưng họ cũng là nhôm hợp kim.

Thiết bị tiêu chuẩn


Trình điều khiển Santa Fe GLS với một hành trình dài phía trước sẽ đánh giá cao sự đa điều chỉnh ghế xô phía trước với thắt lưng hỗ trợ điện có thể điều chỉnh. Hành khách tiếp tục trở lại sẽ cảm tạ các điều khiển 3rd-cho điều hòa không khí và sưởi ấm. Đẩy mạnh đến Limited Santa Fe có xa xỉ như da chỗ ngồi - điện có thể điều chỉnh và nước nóng cho người lái và hành khách phía trước - Nút khởi động và làm nóng ghế đội trưởng cho hàng thứ hai. The Limited cũng nâng cấp hệ thống âm thanh với màn hình màu 4,3-inch và thêm một camera chiếu hậu. Ngọt ngào hơn bao giờ hết, Hyundai tự tin lấy cảm hứng từ 5 năm / 60.000 dặm bumper-to-bumper và 10 năm / 100.000 dặm bảo hành hệ thống truyền động bao gồm các mới Santa Fe.

 

Thiết bị tùy chọn


Ngoài một danh sách dài dằng dặc các tùy chọn cá nhân như một bánh xe nước nóng lái, hệ thống định vị, âm thanh cao cấp và ổ đĩa tất cả các bánh xe, Hyundai đang đẩy các gói tùy chọn. Đối với Santa Fe GLS, các "Da và Navigation Package" 4100 $ bao gồm da và điều hướng (duh) và một loạt các tiện nghi và thuận tiện nâng cấp. The Limited $ 2,900 "Công nghệ trọn gói" điểm bạn chuyển hướng và một hệ thống âm thanh 12 loa Infinity Logic 7, cộng thêm rằng wow cảm hứng Panoramic cửa sổ trời, vô lăng có sưởi, và hướng dẫn phía sau bên cửa sổ che nắng. Thật là buồn cho mẹ và cha, không có băng ghế sau-giải trí núm vú / DVD sẵn có trên 2014 Santa Fe (nhưng một iPad hoặc hai sẽ rẻ hơn so với hầu hết các hệ thống như vậy, anyway).

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban