Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Spark Van, Morning Van lựa chọn hoàn hảo cho người Việt

Đăng ngày Thứ ba, 10 tháng 11 năm 2015 15:32 Xem 547

Chevrolet Spark Van là dòng xe thuộc thương hiệu đình đám của Mỹ. Với hơn 100 tuổi trong nghề cũng như là đàn anh đạo cội trên thị trường xe hơi. Kia morning Van chiếc xe đã quá quen thuộc với người tiêu dùng bởi thương hiệu Kia không kém cạnh. Hãng xe xứ Hàn đã vô cùng thành công với phân khúc dòng xe loại nhỏ hạng trung chứa đựng rất nhiều tính năng cũng như tiện ích cho khách hàng.

Chevrolet đã vô cùng thành công trên thị trường Châu Âu và luôn là sự lựa chọn đầu tiền của người Mỹ. Spark Van là một trong những dòng xe hứa hẹn sẽ thu gặt về cho Chevrolet rất nhiều sự thành công cũng như bước tiến trên thị trường xe hơi Việt.

Kia morning Van chiếc xe đã quá quen thuộc với người tiêu dùng bởi thương hiệu Kia không kém cạnh. Hãng xe xứ Hàn đã vô cùng thành công với phân khúc dòng xe loại nhỏ hạng trung chứa đựng rất nhiều tính năng cũng như tiện ích cho khách hàng. Với doanh số bán ngày càng tăng trên thị trường có thể thấy Morning Van chiếm được rất nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng.

spark van

Cảm quan chung về 2 dòng xe

Cùng là dòng xe Van loại xe bán tải nhỏ vừa có tính năng là xe gia đình vừa là xe chở đồ cho người tiêu dùng. Mỗi chiếc xe đều có những nét đẹp sự tinh tế riêng.

Cùng sở hữu mức giá rất hợp lý gần 300 triệu có thể đáp ứng được rất nhiều cho người tiêu dùng có mong muốn mua một chiếc xe hơi.

morning van

Tuy nhiên Spark Van tinh tế hơn nó được thiết kế là chiếc xe 5 chỗ làm khách hàng vô cùng thích thú. 2 chiếc xe cùng có kiểu dáng nhỏ gọn , dễ sử dụng và vô cùng tiết kiệm nhiên liệu, sở hữu một mức giá cực rẻ. Morning Van có những nét đẹp riêng của mình bởi đường nét thiết kế sắc sảo và Spark Van cũng vậy. Đều xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng thu nhập trung bình như ở Việt Nam. 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban