Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Spark Van đưa thương hiệu xe Mỹ đến gần người Việt

Đăng ngày Thứ năm, 12 tháng 11 năm 2015 15:22 Xem 342

Chevrolet Spark Van là dòng xe bán tải loại nhỏ thuộc hãng xe nổi tiếng Chevrolet của Mỹ. Là dòng xe được đánh giá là vô cùng thành công với thị trường và nhóm khách hàng mục tiêu đầy tiềm năng như Việt Nam.

 Mức dân số khá đông song bình quân thu nhập một người Việt thuộc hạng trung bình. Và để có thể sở hữu một chiếc xe hơi thì với rất nhiều người đó còn mà mong muốn khá xa vời. Spark Van dòng xe loại nhỏ được thiết kế tinh tế và tiện ích, đặc biệt sở hữu một mức giá vô cùng hấp dẫn và thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Spark Van đưa thương hiệu xe Mỹ đến gần người Việt

Bởi lẽ thị trường xe hơi Việt bị thống lĩnh bởi các hãng xe quá đình đám của Châu Á như Nhật Bản và Hàn Quốc cho nên mặc dù Chevrolet đã vô cùng thành công trên thị trường Mỹ nói riêng và Châu Âu nói chúng nhưng đến khi về Việt Nam lại gặp một trở ngại rào cản khá lớn về đối thủ cạnh tranh. Thêm một lần nữa hãng xe của Mỹ lại đánh mạnh thêm một bước tiến trên thị trường xe của Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung.

Spark Van các phiên bản vô cùng nổi bật là dòng xe 5 chỗ gia đình nhỏ gọn nhưng lại có một khoang chứa đồ rất rộng rãi như một chiếc xe bán tải vô cùng thông dụng, đa năng và tiện nghi cho người dùng.

Sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ với 250 triệu khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc oto che mưa che nắng mà tiện ích như thế. 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban