Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

So sánh xe Hyundai i10 Grand và Kia Morning 2014

Đăng ngày Thứ năm, 26 tháng 11 năm 2015 16:56 Xem 598

Được đánh giá là 2 mẫu xe cỡ nhỏ hang A được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Cùng nhắm vào một thị trường chung với nhiều điểm tương đồng bên canh đó mỗi xe lại có những điểm riêng biệt bể chinh phục từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Cùng so sánh để tìm ra những điểm hác biệt và tương đồng của 2 dòng xe này.

 

1.Ngoại thất.

 

 

Nhìn một các tổng thế Hyundai i10 grand có khích thước lớn hơn Kia Morning. Với kích thước này Hyundai i10 Grand có lợi thế khi chinh phục các khách hàng thích xe cỡ nhỏ nhưng lại rộng rãi. Đối với Kia Morning 2014 đù sở hữu kích thước nhỏ hơn một chút nhưngđâycũng được xem là một lợi thế của xe khi muốn chinh phục những khách hàng muốn di chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn trong những lúc kẹt xe đặc biệt là với tính trang giao thông hiện nay của Việt Nam thì đây được xem là một ưu thế vượt trội của Kia Morning.

Về thiết kế ngoại thất thì có thể nói mỗi xe đều có một lợi thế nhất định. Cùng là những chiếc xe đến từ Hàn Quốc vậy nên cả hai xe đều được chú tâm vào thiết kế ngoại thất. Dù sử dụng những ngôn ngữ thiết kế khác nhau nhưng cả hai chiếc xe đều sở hữu phong cách thể thao và mạnh mẽ. Tuy nhiên Kia Morning có vẻ nhẹ nhàng và ít hầm hố hơn Hyundai i10 Grand.

2. Nội thất.

 

Dù sở hữu kích thước nhỏ hơn nhưng dòng xe Kia Morning 2014 lại sở hữu nhiều trang bị tiện nghi hơn Hyundai i10 Grand mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

 

 

Lợi thế của Hyundai i10 Grand ở khía cạnh này là không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn nhờ kích thước xe lớn hơn Kia Morning.

 

3. Vận hành và an toàn

 

 

Dòng xe Hyundai i10 Grand sử dụng 2 phiên bản động cơ 1.0L và 1.2L. Trong khi đó tất cả các phiên bản của Kia Morning đểu sử dụng duy nhất 1 động cơ 1.3L. Có thể thấy Kia Morning sở hữ động cơ mạnh mẽ và linh hoạt hơn Hyundai i10 Grand.

Về hệ thống an toàn, cả xe Kia Morning và Hyundai i10 Grand  đều được trang bị những hệ thống tương tự nhau. Tuy nhiên, Hyundai i10 Grand có thêm hệ thống cảm biến lùi làm tăng thêm điểm công cho xe.

Nhìn chung cả hai chiếc xe đều có những ưu điểm riêng, có thể nói là “kẻ tám lạng người nửa cân” . Khách hàng muốn mua xe có thể dựa vào bà viết để tham khảo, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là sự yêu thích của khách hàng với từng dòng xe.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban