Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Siêu xe SLS AMG “xanh nổi bật” có giá hơn nửa triệu đô

Đăng ngày Thứ hai, 01 tháng 10 năm 2012 10:48 Xem 2669

Siêu xe điện Mercedes-Benz SLS AMG Gullwing màu crom xanh cực kỳ nổi bật này được chào bán với giá 416.500 Euro – tương đương 536.200 USD.

Phiên bản “thuần điện” của siêu xe SLS AMG Gullwing của Mercedes-Benz đã được tiết lộ sớm hơn dự kiến. Hãng xe hạng sang danh tiếng tới từ Đức đã công bố hình ảnh chính thức của phiên bản sản xuất chiếc SLS AMG Gullwing phiên bản trang bị động cơ điện, trước khi siêu xe này ra mắt tại Paris Motor Show 2012.

 

Chiếc SLS AMG Coupe Electric Drive là chiếc xe thứ hai của Mercedes-Benz được trang bị động cơ “thuần điện”, bên cạnh chiếc B-Class. Nguồn năng lượng cung cấp cho siêu xe này sẽ là hệ thống pin đặt dưới gầm xe. Hệ thống động cơ và pin tương tự cũng được Mercedes-Benz sử dụng trên các mẫu xe điện khác của Mercedes-Benz, Mercedes-AMG và Smart.

 
Siêu xe SLS AMG Coupe Electric Drive trang bị bốn động cơ điện truyền chuyển động tới bốn bánh xe, với công suất kết hợp của bốn động cơ này lên tới 740 mã lực, momen xoắn cực đại 1.000 Nm. Đây chính là chiếc SLS AMG Gullwing mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.
 
 
Theo Mercedes-Benz, hệ thống động cơ điện trên SLS AMG Coupe Electric Drive giúp siêu xe điện này có thể tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 3,9 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h.
 
 
Khách hàng có thể tới các đại lý của Mercedes-Benz để đặt mua siêu xe SLS AMG Coupe Electric Drive ngay từ bây giờ. Những khách hàng may mắn đầu tiên sẽ nhận được xe vào tháng 7 năm 2013. Mức giá cơ bản được Mercedes-Benz đưa ra cho SLS AMG Coupe Electric Drive tại thị trường Đức là từ 416.500 Euro – tương đương 536.200 USD. Mức giá này cao hơn nhiều so với mức giá 204.680 Euro của chiếc SLS AMG GT.
 
Tổng hợp (theo autonet.com.vn)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban