Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Siêu xe nhái chạy bằng sức người đẹp mắt

Đăng ngày Thứ tư, 18 tháng 09 năm 2013 10:31 Xem 4397

Siêu xe nhái chạy bằng sức người

 

Fahrradi Farfalla FFX là “siêu xe đạp” với tên gọi phức tạp và ngoại hình giống hệt Ferrari FXX và Enzo.

Tiếp nối chiếc xe tự chế Ferdinand GT3 RS năm 2010, với nickname "Porsche chậm nhất thế giới", Hannes Langeder trình làng mẫu xe đạp mang hình dáng của siêu xe Italy trong khi thị trường mua bán ô tô đang có dấu hiệu phục hồi

Fahrradi-10-9548-1379047815.jpg

Theo giải thích của tay chơi người Áo, tên của chiếc xe là sự kết hợp của "Fahrrad" (trong tiếng Đức có nghĩa là xe đạp) và "i" từ Apple. Fahrradi Farfalla FFX truyền động dựa trên lực đạp của một hoặc hai người.

Dù ngoại hình khiến người lần đầu nhìn thấy liên hệ ngay tới Ferrari FXX và Enzo, nhưng người sáng chế lại phủ nhận đây là bản sao của siêu xe Italy cho câu hỏi mua ô tô cũ ở đâu. Langeder khẳng định hình thức bên ngoài của tác phẩm là kết quả của việc nghiên cứu trên Internet dựa vào những mẫu xe thật và kể cả hư cấu. Trong khi đó, Ferdinand GT3 RS dựa trên nguyên mẫu Porsche 911 GT3 RS.

Fahrradi Farfalla FFX có hai chỗ cho việc mua xe cũ. Một tính năng thú vị là cửa mở kiểu cánh bướm (Farfalla là con bướm trong tiếng Italy) để mua xe ô tô. Điểm sáng tạo nữa là với tỷ số truyền lớn hơn giúp Fahrrandi di chuyển nhanh hơn Ferdinand GT3 RS.

Fahrradi Farfalla FFX ra mắt thế giới tại Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại Lentos ở Linz (Áo) vào năm 2011 và xuất hiện nhiều lần trên đường phố thay cho nhu cầu bán xe ô tô cũ

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban