Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Sẽ có Hyundai i40 phiên bản "đua" ?

Đăng ngày Thứ sáu, 17 tháng 02 năm 2012 13:08 Xem 5060

- Khả năng xảy ra điều đó là rất lớn, vì một quan chức cao cấp của Hyundai đã lên tiếng xác nhận.


Theo ông Allan Rushforth, Giám đốc tác nghiệp của Hyundai châu Âu, thì hãng đang lên kế hoạch xây dựng một phiên bản hiệu năng cao của mẫu sedan i40 song song với mẫu hatchback i30 phong cách thể thao. Những lời phát biểu của ông ở lễ ra mắt mẫu i30 2012 mới nhất cho thấy Hyundai đang có xu hướng "thâm nhập" vào phân khúc xe hiệu năng cao để hỗ trợ cho mục đích tăng trưởng của họ tại thị trường Lục địa già.

"Một chiếc Hyundai GTI ư? Đó không chỉ là câu hỏi dành cho i30 ở phân khúc xe hạng C (xe gia đình nhỏ), mà còn được đặt ra cho i40 ở phân khúc hạng D (xe sang cấp thấp) nữa. Chúng tôi đã thảo luận về khả năng sản xuất những mẫu xe đó và đang cân nhắc thực hiện những phiên bản mạnh mẽ hơn, đồng thời cũng lái tốt hơn."

Những chiếc xe như vậy hẳn là cần thiết cho Hyundai, bởi "nếu chúng tôi muốn nâng cao hơn nữa hình ảnh của mình vượt qua khỏi những giá trị truyền thống như giá rẻ, bền bỉ và thân thiện với môi trường; thì những sản phẩm hiệu năng cao sẽ giúp thực hiện mong muốn ấy."

Nội thất trên Hyundai i40 có thiết kế rất "tây"


Bên cạnh đó, Hyundai cũng sẽ cho ra mắt một phiên bản Veloster sử dụng turbo tăng áp vào mùa hè năm nay ở châu Âu. Động cơ 1.6L 4 xy lanh, phun xăng trực tiếp của chiếc coupe mới này sẽ được cải thiện hiệu năng đáng kể, và theo ông Rushforth thì Hyundai chắc chắn không dừng lại ở đó.

"Chúng tôi đánh giá cao khả năng giảm khí thải và tăng cường mô-men xoắn của các hệ thống turbo tăng áp, đây là những yếu tố quan trọng trong triết lý của chúng tôi. Ngoài ra, Veloster cũng là bước đầu tiên trong kế hoạch ứng dụng đại trà công nghệ ly hợp kép, và chúng tôi sẽ nghiên cứu xem làm thế nào để toàn bộ các dòng xe đều được hưởng tiện ích này."

Veloster 2013 'turbo'

 

Bộ ảnh Hyundai i40 hoàn toàn mới :

ẢNH:Phương Linh

Nguồn:Tổng.Hợp

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban