Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Porsche Việt Nam bắc tiến

Đăng ngày Thứ năm, 17 tháng 03 năm 2011 10:47 Xem 3163

Nối tiếp hoạt động của trung tâm Porsche tại quận 7, TP HCM, hãng xe Đức dự định sẽ đưa vào sử dụng trung tâm thứ hai trong năm nay tại Hà Nội.


Porsche Boxter
Khách hàng của Porsche Việt Nam tại khu vực phía Bắc hiện có thể sử dụng dịch vụ sau bán hàng ngay tại Hà Nội.

Ông Ngọc Duy, đại diện hãng xe thể thao này cho biết, do nhu cầu ngày càng cao của thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Porsche Việt Nam hiện đã thiết lập một một đội ngũ thực hiện dịch vụ hậu mãi cho thị trường này với nhóm chuyên gia người Australia và trang thiết bị kỹ thuật được đặt tạm thời tại quận Long Biên, Hà Nội.

"Porsche sẽ sớm thiết lập một trung tâm kiểm tra và thực hiện dịch vụ hậu mãi theo đúng tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu trong năm nay tại Hà Nội", ông này cho biết.

Hãng xe thể thao Đức đã được giới chơi xe biết đến với sản phẩm xe hơi thể thao cao cấp, hai cửa hai chỗ và mẫu xe SUV ăn khách Cayenne. Năm 2010, trên 60 chiếc xe thể thao và SUV của hãng này đã được khách hàng Việt Nam đặt mua.

Hiện nay, những chiếc xe được các showroom nhập về Việt Nam và không do nhà phân phối Porsche Việt Nam cung cấp vẫn được hưởng chế độ bảo hành toàn cấu sau khi được kiểm tra hiệu chỉnh và cấp thẻ bảo hành của Porsche.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban