Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Phác họa Hyundai i30 thế hệ mới

Đăng ngày Thứ năm, 11 tháng 08 năm 2011 14:25 Xem 5075

Giống như thế hệ hiện tại, mẫu Hyundai i30 là sản phẩm ra đời từ Trung tâm thiết kế và kỹ thuật của Hyundai ở Russelsheim, Đức, và được thiết kế cho thị trường châu Âu, cạnh tranh với các xe như Ford Focus và Volkswagen Golf.

- Giống như thế hệ hiện tại, mẫu Hyundai i30 là sản phẩm ra đời từ Trung tâm thiết kế và kỹ thuật của Hyundai ở Russelsheim, Đức, và được thiết kế cho thị trường châu Âu, cạnh tranh với các xe như Ford Focus và Volkswagen Golf.
Hyundai dự kiến trình làng xe i30 thế hệ thứ hai tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng tới.

 

Giám đốc thiết kế của Hyundai ở châu Âu, ông Thomas Burkle cho biết phong cách xe i30 thể hiện bước tiến mới trong ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc lỏng” của hãng. Điều đó có nghĩa là xe i30 thế hệ mới sẽ có nhiều chi tiết thiết kế giống với các mẫu xe gần đây của Hyundai như ix20, ix35 (Tucson), Veloster và i40.

 

Những hình ảnh xe trên đường chạy thử gần đây cho thấy phần nội thất cũng sẽ có nhiều yếu tố giống xe i40 và Veloster coupe.

 

“Khi thiết kế xe i30 thế hệ mới, chúng tôi đã dùng những đường mềm mại nhưng dứt khoát để tạo hình một chiếc xe ô tô có dáng thể thao, nhưng vẫn tạo cảm giác về một dòng chảy liên tục ngay cả khi xe không chuyển động,” ông Burkle cho biết.

 

Đó là phần vỏ ngoài, còn bên trong, xe i30 thế hệ mới có thể sẽ sử dụng hệ thống treo MacPherson thanh giằng phía trước và đa liên kết phía sau. Hyundai hiện vẫn giữ kín thông tin về động cơ, nhưng giới phân tích tin rằng sẽ có một bản máy xăng 1.6L phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 140 mã lực như của xe ix35 (còn gọi là Tucson) ở một số thị trường, và một phiên bản “Blue” thân thiện với môi trường hơn.

 

Ông Allan Rushforth, Phó Chủ tịch Hyundai châu Âu, cho biết, hãng kỳ vọng xe i30 thế hệ mới sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển hình ảnh thương hiệu Hyundai ở châu Âu và củng cố vị trí là xe bán chạy nhất của hãng ở châu Âu.

 

Xe Hyundai i30 sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm sau.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban