Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Những trang bị đẳng cấp của Rolls-Royce

Đăng ngày Thứ năm, 31 tháng 05 năm 2012 08:31 Xem 3007

Một số lựa chọn ngoài trang bị tiêu chuẩn, khách hàng của hãng siêu sang Anh quốc có thể phải chi thêm hàng nghìn đô, nhưng đẳng cấp chiếc xe là không thể phủ nhận, thậm chí biến nó thành hàng "độc".

Rolls-Royce
Tùy chọn cho Phantom coupe và sedan có giá khoảng 12.000 USD sẽ biến trần xe thành một bầu trời sao với 1.600 bóng đèn quang học cực nhỏ. Tính ra mỗi bóng đèn li ti có giá 7,5 USD (khoảng 157.000 đồng).

Khách hàng của Rolls-Royce càng có thêm lý do để đi du lịch thường xuyên. Tùy chọn được gọi vui là "phi xe hơi" và siêu sang là hộp đựng dụng cụ phục vụ cho các bữa ăn khi đi picnic đủ cho 4 người. Hộp làm bằng gỗ, nhôm bóng và da cao cấp.

Các quý bà, quý cô có thể ghét phải giữ chiếc ví khư khư trên tay khi ngồi trong cabin giống như khoang hạng nhất máy bay này. Thấu hiểu điều đó, Rolls-Royce sáng tạo nội thất của chiếc Phantom 200EX với chiếc khay trượt đặc biệt dùng để giữ chiếc ví hay túi xách cho các nữ chủ nhân.

Trả thêm 4.610 USD, chiếc Phantom hoặc Ghost sẽ có một hộp đựng chìa khóa, trong đó có một dây đeo chìa khóa cùng một chiếc bút máy đều bằng bạc.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy bằng bạc giá 5.000 USD.

Spirit of Ecstasy bằng vàng ròng sẽ là 8.200 USD.

Nếu là thảm chùi chân bằng lông cừu, giá tiền sẽ là 1.150 USD.

Tủ đồ uống cho ghế sau, giá 10.500 USD.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy khảm trên 4 cánh cửa, giá 1.625 USD.

Hộp đựng đồ trang sức nằm trong ngăn đựng găng tay và có khóa an toàn.

Hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, với màn hình và đầu DVD 6 đĩa, giá có thể lên tới 12.800 USD.

Bộ túi hành lý trong gói tùy chọn Bespoke Luggage.

Rolls-Royce đặt hàng hãng sản xuất bút Conway Stewart 25 bộ bút đặc biệt nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Phantom. Mỗi bộ là một hộp đựng bút bằng nhôm và da chế tác thủ công, và nằm gọn trong hộp đựng găng trên 25 mẫu Phantom phiên bản đặc biệt.
ẢNH:MINH THỦY
Nguồn:vnexpress.net

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban