Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Những điểm mới của Hyundai Sonata 2013.

Đăng ngày Chủ nhật, 06 tháng 12 năm 2015 22:23 Xem 335

Đối với năm 2013 Hyundai Sonata nhận được một số ít các sửa đổi nhỏ nội dung tính năng của nó. Nhưng nó hầu như giải quyết các vấn đề mà những phiên bản trước gặp phải và nhận được nhiều ấn tượng tốt từ khách hàng.

 

 

Lái xe ấn tượng 1 cách nhanh chóng và trơn tru

  Hyundai Sonata 2013 kéo đi từ điểm dừng, bạn sẽ thề là có một động cơ V6 dưới mui xe kiểu dáng đẹp của nó.được 2,4 lít phun trực tiếp động cơ 4 xi-lanh công suất 200 mã lực và cung cấp nhiên liệu nền kinh tế số liệu của 24 mpg trong thành phố và 35 mpg đường cao tốc. Nếu đó là không đủ năng lượng cho bạn, 2013 Hyundai Sonata 2.0T sedan thêm một bộ tăng áp mang lại sản lượng để một rất khỏe mạnh 274 mã lực. Sonata trội trong hầu như tất cả các loại, với hệ thống phanh tuyệt vời và một hệ thống treo mang lại êm ái khi con đường được khó chịu và mức độ vào cua khi nhựa đường bắt đầu cong. Cảm giác lái, tuy nhiên, là một chút mơ hồ, và mức độ tiếng ồn nội thất là cao hơn một chút so với những đối thủ cạnh tranh trong như Chevy Malibu và Honda Accord. Từ một quan điểm thoải mái, ghế mức cắt TNHH của chúng tôi là rất thoải mái, các dấu gạch ngang và thiết bị đo đạc được tốt đẹp để nhìn vào và dễ dàng để tìm ra, và tất cả các trình điều khiển nhưng kiểm tra cao nhất tìm thấy những khoảng không phía sau chỗ ngồi và chỗ để chân là ngoại lệ.

Trong khi một số dòng xe sedan sang trọng theo định hướng và cung cấp xe SUV ghế sau có sưởi, nó không phải là một cái gì đó bạn thường nhìn thấy trong một đạo cỡ trung sedan. Và thực tế là họ đang chuẩn trên cả hai Sở GDCK và cắt TNHH khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn. HD RADIO HD Radio không có kháng cáo thương mại tự do của đài phát thanh vệ tinh, nhưng chúng tôi không phải e ngại về một dịch vụ vô tuyến thuê bao miễn phí mà chương trình phát sóng đài phát thanh yêu thích của bạn với chất lượng CD.

 

 

Thiết bị tiêu chuẩn

Hyundai là nổi tiếng để trang bị cho mẫu xe của mình với một khẩu toàn diện các tính năng tiêu chuẩn, và Sonata 2013 không là ngoại lệ. Đứng đầu danh sách là Blue Link thông tin giải trí và dịch vụ trợ giúp đặc biệt của Hyundai, Bluetooth và một cổng USB kết nối với iPod. Thiết bị an toàn bao gồm sáu túi khí, sự tưới thông thường của các trợ lý an toàn điện tử và tựa đầu phía trước đang hoạt động để giúp giảm mức độ nghiêm trọng của chấn thương whiplash liên quan. Giống như nhiều đối thủ cạnh tranh trong các thể loại, Hyundai Sonata ở dạng cơ sở có 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng và cưỡi trên những bánh xe bằng thép với vỏ kích thước đầy đủ.

 

 

Thiết bị tùy chọn

Ngoài việc nâng cấp trang thiết bị phổ biến, chẳng hạn như ghế da và một moonroof, Hyundai Sonata 2013 tự hào có một danh sách hấp dẫn của tính năng tùy chọn, trong đó bao gồm một camera lùi phía sau, một cặp hai hệ thống âm thanh cao cấp và hệ thống dẫn đường với một 7-inch màn hình cảm ứng và thời gian thực giao thông, thời tiết, thể thao và cập nhật chứng khoán. Các moonroof toàn cảnh một lần chuẩn là bây giờ có sẵn như là một phần của Gói Chi phí TNHH.ata cung cấp nó trên tất cả các họa tiết.

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban