Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Thưa quý vị và các bạn mặc dù được cho là tháng ngâu nhưng tháng 7 vừa qua thị trường xe mới vẫn có dấu hiệu khởi sắc, trong đó thị trường ô tô cũ cũng sôi động không kém.

Vì sao xe cũ ngày càng được nhiều người ưa chuộng, chuyên mục camera phương tiện hôm nay sẽ lý giải về vấn đề trên.

 

o-to-cu

 

Khách hàng 1: Tôi đã tham khảo rất nhiều showroom mua bán ô tô cũ, tuy nhiên tôi đang tìm 1 cái showroom ô tô cũ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.

Khách hàng 2: Khi tôi mua ô tô cũ thì tôi quan tâm nhất nguồn gốc sử dụng xe, giấy tờ xe kèm theo.

Khách hàng 3: Tôi quan tâm đến vấn đề bảo hành sau bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đáp ứng tâm lý khách hàng và nhu cầu thiết yếu của thị trường phải cần đến một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Công ty Anycar Việt Nam với hệ thống kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng tại hà Nội và tp.HCM đã xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, tiên phong trong thị trường xe đã qua sử dụng với mô hình như trong hãng xe mới.

Anycar sở hữu hệ thống showroom rộng 6000m2 với hàng trăm sự lựa chọn xe ô tô đã qua sử dụng, có kiểm định và bảo hành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên biệt từng khâu như khu vực tư vấn bán hành nhiệt tình, năng động tư vấn khách hàng mua xe ưng ý nhất.

Khu vực văn phòng với bộ phận kế toán và thẩm định hồ sơ oto cu, sang tên xe đã qua sử dụng. Hỗ trợ về con người đi làm thủ tục sang tên cho khách hàng khi mua xe. Phòng IT tư vấn hỗ trợ online sẽ cung cấp những thông tin nhanh và chính xác nhất đến khách hàng.

 

oto-cu

 

Khu vực chờ sửa xe, chờ giao xe và khu vực đàm phán của khách hàng được phục vụ cafe, trà, bánh kẹo miễn phí tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.

Không chỉ sở hữu hệ thống showroom rộng lớn, Anycar còn có khu vực sửa chữa, bảo dưỡng xe, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ sửa chữa xe theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sử dụng xe và dịch vụ cứu hộ 24/24. Trong khi đó khu vực giao xe cho khách hàng với cố vấn dịch vụ hướng dẫn sử dụng xe, thường xuyên nhắc khách hàng tới lịch bảo dưỡng, bảo trì xe oto cu.

Ngoài ra điều đặc biệt khiến Anycar chiếm được lòng khách hàng là cam kết mua lại xe của khách sau 1 thời gian sử dụng, với giá trị khấu hao từ 1->5% giá trị xe. Giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội trải nhiệm nhiều loại xe mà không tốn kém chi phí và chịu nhiều thiệt thòi khi bán chiếc xe đã qua sử dụng của mình.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban