Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mercedes trình làng tuyệt phẩm mui trần SLS AMG Roadster

Đăng ngày Thứ ba, 05 tháng 02 năm 2013 09:03 Xem 4466

SLS AMG Roadster, chiếc xe mui trần cao cấp nhất của hãng xe Mercedes-Benz vừa chính thức trình làng hôm cuối tuần vừa qua. Vẫn sử dụng động cơ V8 6.3L 563 mã lực, siêu phẩm này có giá xuất xưởng đắt hơn khoảng 12,7 nghìn USD so với người anh em coupe.

SLS AMG (tên gọi đầy đủ là SLS AMG Gullwing) là thế hệ nối dõi của mẫu xe huyền thoại SLS 300 Gullwing. Khi Mercedes-Benz phát triển phiên bản mui trần của mẫu xe này, rất nhiều ý kiến chỉ trích đã được đưa ra, phần lớn cho rằng nó sẽ làm mất bản sắc của dòng xe huyền thoại.

Bất chấp điều đó, hãng xe Đức vẫn tiếp tục dự án của mình, và kết quả là một chiếc xe có thiết kế không hề tệ chút nào.

Phần mui cứng dạng cánh chim của chiếc coupe được thay bằng bằng bộ mui gập mềm có khả năng đóng mở khi xe chạy ở tốc độ 48 km/h trong thời gian 11 giây.

Về mặt kỹ thuật, SLS AMG Roadster vẫn sử dụng khối động cơ V8 6.3L của mẫu coupe SLS AMG. Khối động cơ cho công suất 563 mã lực và mô men xoắn 650 Nm. Các thông số về tính năng vận hành cũng không thay đổi: thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h là 3,8 giây và tốc độ tối đa đạt 317 km/h.

So với phiên bản coupe, phiên bản mui trần có giá xuất xưởng đắt hơn khoảng 12,7 nghìn USD, ở mức 195,7 nghìn USD. Chiếc xe sẽ được Mercedes-Benz giới thiệu tại triển lãm Frankfurt tới đây và sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ mùa thu năm nay.

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Mercedes-Benz SLS AMG Roadster:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban