Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Mercedes C63 AMG bản đặc biệt đến Nhật Bản

Đăng ngày Thứ ba, 26 tháng 02 năm 2013 11:15 Xem 3029

Nâng công suất, thay đổi màu sơn ngoại thất là những thay đổi trên những mẫu sedan và coupe C63 AMG được cung cấp tại thị trường Nhật.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng xe Đức dành cho khách hàng tại đất nước “mặt trời mọc” những phiên bản xe đặc biệt. Năm ngoái, Mercedes cũng đã mang đến đất nước này một phiên bản C63 AMG đặc biệt với lớp sơn mờ đen đi kèm bộ la-zăng màu đỏ, nội thất 2 tông màu đen-đỏ mang lại vẻ thể thao cho xe, đồng thời động cơ xe cũng được nâng cấp đáng kể. Mẫu C63 AMG đặc biệt này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại đây và nhanh chóng được tiêu thụ hết.

Nhận thấy được sự “màu mỡ” của thị trường Nhật, Mercedes tiếp tục cho ra mắt một phiên bản đặc biệt khác của C63 AMG, với ngoại thất màu trắng kèm theo những chi tiết màu đỏ bắt mắt. Cụ thể, trên gương chiếu hậu, bộ kẹp phanh đều sơn màu đỏ và nội thất bọc da đen, mang lại hiệu ứng tương phản tối đa.

Phiên bản C63 AMG đặc biệt được cung cấp với cả hai phiên bản sedan và coupe, có số lượng sản xuất hạn chế. Ngoài ra, “trái tim” của phiên bản đặc biệt cũng được tăng cường thêm sức mạnh, khối động cơ V8 nâng công suất lên mức 480 mã lực.

Mercedes cho biết hãng sẽ sản xuất 15 bản coupe và 20 bản sedan C63 AMG đặc biệt.

V
( Theo Dân Trí)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban