Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Lamborghini mở đại lý chính thức tại Việt Nam

Đăng ngày Thứ tư, 28 tháng 05 năm 2014 10:08 Xem 1106

Theo kế hoạch, trong tháng 6 tới, phòng trưng bày chính thức đầu tiên của Lamborghini ở Việt Nam sẽ đi vào hoạt động tại số 2 Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây được xem là tin vui cho những “tín đồ” của thương hiệu siêu xe Ý bởi họ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng siêu xe Aventador LP 700-4 và “cơn bão” Huracan LP 610-4 dự kiến xuất hiện vào cuối năm.

Việc thiết lập cơ sở đầu tiên tại Hà Nội nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới phân phối và đại lý của Automobili Lamborghini SpA tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Ông Sebastien Henry, người đứng đầu Lamborghini khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương cho biết: "Sự ra đời đối tác ủy quyền của Lamborghini tại Hà Nội thể hiện cam kết của chúng tôi cho việc tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu của Lamborghini. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng dài hạn của Lamborghini tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Lamborghini đã được nhận biết ở mức độ cao tại Việt Nam như là một hãng sản xuất siêu xe thể thao với những sản phẩm cho hiệu năng chưa từng có, công nghệ và kỹ thuật luôn đổi mới, và phong cách có một không hai".
 

lamborghini-aventador-roadster.jpg
Lamborghini vào Việt Nam là một tin vui đối với những "tín đồ" đam mê tốc độ.


Đối tác ủy quyền của Automobili Lamborghini SpA ở thị trường Việt Nam là Công ty TNHH CT- Wearnes Việt Nam.

Với việc khai trương phòng trưng bày đầu tiên vào tháng tới, khách hàng có thể được phục vụ với phạm vi mô hình đầy đủ của Lamborghini, dịch vụ hậu mãi với những kỹ thuật viên được nhà máy Lamborghini trực tiếp hỗ trợ đào tạo, phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các món thời trang độc quyền Collezione Automobili Lamborghini.

Được thành lập vào năm 1963, Automobili Lamborghini có trụ sở tại Sant'Agata Bolognese, thuộc vùng Đông Bắc nước Ý. Với 129 đại lý trên toàn thế giới, trong hơn một nửa thế kỷ đã qua, Lamborghini đã liên tục tạo ra một loạt những chiếc siêu xe đặc biệt và độc quyền bao gồm 350 GT, Miura, Espada, Countach, Diablo, Murcielago, và một loạt các phiên bản hạn chế như Reventon, Sesto Elemento và Aventador J...

Kể từ mẫu Lamborghini Gallardo đầu tiên về nước năm 2007, nhiều siêu xe Lamborghini khác cũng đã lăn bánh ở Việt Nam. Đáng kể trong số đó là bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng và màu cam ở Sài Gòn, hay bộ đôi hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4.
 

Lamborghini chính thức công bố đại lý tại Việt Nam - 2

Các tín đồ đam mê tốc độ ở Việt Nam sẽ có dịp chiêm ngưỡng nhiều mẫu siêu xe Lamborghini đỉnh cao khi showroom chính hãng đi vào hoạt động từ tháng 6 tới.

Các tín đồ đam mê tốc độ ở Việt Nam sẽ có dịp chiêm ngưỡng nhiều mẫu siêu xe Lamborghini đỉnh cao khi showroom chính hãng đi vào hoạt động từ tháng 6 tới. Với việc chính thức công bố đại lý đầu tiên ở Việt Nam, các tín đồ đam mê tốc độ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu siêu xe Lamborghini hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, phụ kiện theo tiêu chuẩn toàn cầu và các món thời trang độc đáo của hãng xe Ý.

 
(Nguồn: Internet) 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban