Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Kia sẽ không sản xuất xe thể thao cỡ nhỏ

Đăng ngày Thứ ba, 06 tháng 05 năm 2014 14:25 Xem 839

Theo ông Lee Soon Nam - Giám đốc tiếp thi của Kia cho biết thì hãng xe này sẽ ngừng dự án sản xuất xe thể thao cỡ nhỏ.

Trước đó không lâu những nhà thiết kế của hãng xe Kia cho biết Kia sẽ chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe thể thao cỡ nhỏ tuy nhiên dự án này chưa được sự đồng ý của các nhà lãnh đạo hãng xe này.

Sẽ không có xe thể thao mang thương hiệu Kia 
Theo ông  Lee Soon Nam - Giám đốc tiếp thi của Kia thì trước mắt hãng xe này cần phải phát triển thương hiệu, hình ảnh của mình lớn mạnh tới một mức độ nào đó. Khi đó hãng xe này mới xem xét đến khả năng sản xuất mẫu xe thể thao mới như GT hay GT4 Stinger.

Trong cuộc phỏng vấn với Automotive News, ông Lee Soon-nam, giám đốc tiếp thị của Kia cho biết: 

“Chúng tôi muốn xây dựng hình ảnh công ty đến một mức độ nào đó. Sau đó hãng mới có thể tận dụng tối đa ảnh hưởng này để phát triển mẫu xe mới.”
Bên cạnh đó, ông Soon-nam cũng chia sẻ rằng hiện tại Kia đang gặp phải hai vấn đề với các mẫu xe tương tự như GT4 Stinger. 
 
Đầu tiên, ban lãnh đạo của công ty vẫn chưa bị thuyết phục bởi khả năng mang về lợi nhuận của mẫu xe này bởi số lượng xe được sản xuất là quá ít. Thêm vào đó, Kia chưa phải là một thương hiệu đủ mạnh để thúc đẩy khách hàng đến với mẫu xe này. Vấn đề thứ hai theo ông Lee Soon-nam là: “Nếu một hãng xe Trung Quốc ra mắt một chiếc thể thao mui trần thì đã sao, khách hàng có bị ảnh hưởng bởi việc này không? Tôi không nghĩ thế.”
 
Lại nói đến Peter Schreyer, giám đốc thiết kế của cả Kia và Hyundai thì lại cho rằng Kia cần một mẫu xe thể thao cỡ nhỏ để củng cố hình ảnh cho thương hiệu này và thu hút thêm đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Các mẫu xe tương tự cũng có được thành công nhất định chính là Mazda MX-5 Miata và Audi TT.

(Nguồn : Autopro.com.vn) 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban