Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Trong những lý do mà dòng xe Kia morning được bán chạy nhất hiện nay đó chính là xe tiết kiệm xăng. Với kinh tế khó khăn như hiện nay, những dòng xe tiết kiệm xăng luôn là sự ưu tiên của khách hàng mua bán ô tô. Mặc dù không sử dụng động cơ diesel, nhưng với động cơ 1.0 lít 3 xylanh khi đi được 70mpg thì xe thải ra 100g C02/km.

kia-morning-nhien-lieu

Với động cơ 1.25 lít thì khi đi được 60mpg sẽ thải ra 110g C02/km. Mặc dù hãng xe Kia đã cung cấp hệ thống stop-start để cải thiện, giúp cho động cơ giảm bớt lượng khí thải xuất ra nhưng cũng không đáng kể lắm khi chỉ được 66mpg và thải ra 100g C02/km.

kia-morning-chi-phi


Kia morning có hộp số tự động giúp bạn có thể kiểm soát được chi phí vận hành của xe, các số liệu thống kê của hãng Kia dành cho dòng Morning cũng cho thấy được điểm mạnh của dòng xe này.

kia-morning-tiet-kiem

Cùng với chế độ bảo hàng trên diện rộng, được đặt tại rất nhiều nơi của hãng xe Kia. Do đó  kia morning có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi xe có vấn đề trục trặc, cần sửa chữa. Đây cũng là một điểm lợi thế và tạo được niềm tin nơi khách hàng của Kia morning trong giai đoạn kinh doanh ô tô giá rẻ khó khăn như hiện nay.

Tìm hiểu thêm về Kia morning tại Facebook của anycar: https://www.facebook.com/anycar.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban