Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Khám phá những tính năng tuyệt vời của Toyota Camry

Đăng ngày Thứ hai, 23 tháng 11 năm 2015 10:10 Xem 429

Nội thất Toyota Camry được thiết kế bằng chất liệu cao cấp mềm mại, tỉ mỉ đến từng đường khâu. Một vật liệu tổng hợp đặc biệt đã được Toyota sử dụng, nó gần giống da tuy nhiên chỉ nặng bằng một nửa da thường và dễ dàng làm sạch. Toyota trang bị ghế lái điều chỉnh 8 hướng, ghế sau có thể gập mang lại không gian rộng rãi hơn cho xe.Giữa các ghế có thiết bị chuyển mạch để chuyển chiếc sedan theo các chế độ khác nhau.

 

Không chỉ sở hữu một ngoại hình bắt mắt và sang trọng Toyota Camry còn được thiết kế với nội thất vô cùng tinh tế.

 

Toyota Camry 2015

 

Cabin của xe đã được thiết kế lại hoàn toàn mới.

 

nội thất Toyota Camry

Cận cảnh nội thất hoàn mĩ của Toyota Camry 2015

 

Bảng điều khiển trung tâm được đánh dấu bằng một màn hình hiển thị 6-inch, với các nút bấm và công tắc xung quanh cùng. Hầu hết các mẫu xe Camry cung cấp một số phiên bản của hệ thống thông tin giải trí Entune của Toyota với các menu có sẵn. Màn hình hiển thị chuyển hướng, âm thanh và thông tin khí hậu và cũng cung cấp các ứng dụng như hướng dẫn Yelp và Radio.

 

tabo Toyota Camry 2015

 

Bên dưới màn hình hiển thị trong Hybrid SE là những điều khiển hai khu vực khí hậu, một ngăn lưu trữ được bảo hiểm, thanh truyền .

Nội thất Toyota Camry được thiết kế bằng chất liệu cao cấp mềm mại, tỉ mỉ đến từng đường khâu.

 

Toyota Camry

 

 

Một vật liệu tổng hợp đặc biệt đã được Toyota sử dụng, nó gần giống da tuy nhiên chỉ nặng bằng một nửa da thường và dễ dàng làm sạch. Toyota trang bị ghế lái điều chỉnh 8 hướng, ghế sau có thể gập mang lại không gian rộng rãi hơn cho xe.Giữa các ghế có  thiết bị chuyển mạch để chuyển chiếc sedan theo các chế độ khác nhau.

Nội thất Toyota Camry được trang bị cũng như thiết kế rất tinh tế. Hãy sỡ hữu cho mình một chiếc toyota Camry để tự mình cảm nhận về nó.

Liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp:

  A.Tuấn 091 322 1999

 

 

 

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban