Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai trình làng Elantra coupe

Đăng ngày Thứ năm, 09 tháng 02 năm 2012 08:49 Xem 4556

Đối thủ mới của Honda Civic coupe được nhà sản xuất giới thiệu chi tiết ngay trước khi mang đến trưng bày tại Chicago Auto Show (Mỹ)

Dài và rộng hơn Civic coupe, Elantra coupe sử dụng động cơ 1,8 lít công suất 148 mã lực với công nghệ DCVVT (điều khiển van biến thiên ở cả van nạp và xả) giống trên Elantra sedan. Động cơ 4 xi-lanh kết hợp cùng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Hyundai Elantra coupe
Hyundai Elantra coupe sẽ ra mắt tại Chicago.

Được bán ra ngay từ mùa xuân năm nay, Hyundai Elantra có cả bản tiêu chuẩn GS hoặc bản thể thao SE. 6 túi khí, hệ thống kiểm soát độ ổn định và chống trượt, chống bó cứng phanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp cũng như phân bố lực phanh điện tử là những trang bị tiêu chuẩn. Bản GS dùng vành xe hợp kim nhôm 16 inch, bản SE vành xe 17 inch với lốp kích thước P215/45R.

Nút bấm khởi động và kết nối Bluetooth là trang bị tiêu chuẩn cho cả 2 bản, trong khi bản SE có thêm tùy chọn hệ thống định vị với màn hình cảm ứng 7 inch cùng camera hỗ trợ lùi và cổng kết nối iPod/USB.

Mức tiêu hao nhiên liệu cho bản số sàn dự kiến 8,1 lít/100 km đường nội thị và 5,88 lít/100 km đường quốc lộ. Theo Hyundai, mức tiêu thụ trên đường quốc lộ tiết kiệm hơn 11% so với Civic coupe số sàn.

Hyundai Elantra coupe sẽ trực tiếp ra mắt công chúng tại triển lãm Chicago, diễn ra từ ngày 10 đến 19/2.

Elantra coupe dài và rộng hơn đối thủ Civic coupe.

Trên Elantra bản GS, vành xe 16 inch, bản SE thể thao sử dụng vành 17 inch.

Động cơ 1,8 lít công suất 148 mã lực với công nghệ DCVVT (điều khiển van biến thiên ở cả van nạp và xả).

ẢNH:Minh Thủy
Nguồn://vnexpress.net

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban