Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Sonata 2015- Chất lượng và an toàn

Đăng ngày Thứ năm, 19 tháng 11 năm 2015 23:49 Xem 243

Không chỉ sở hữu một dáng vẻ sang trọng lịch lãm và không gian nội thất tiện nghi mà Hyundai Soanata còn đạt chất lượng về an toàn rất cao.

 

Không chỉ sở hữu một dáng vẻ sang trọng lịch lãm và không gian nội thất tiện nghi mà Hyundai Soanata còn đạt chất lượng về an toàn rất cao.

- Tự động phanh khẩn cấp.

 

hệ thống chống bó cứng phanh ABS

 

Hệ thống tự động khẩn cấp phanh sử dụng cả camera và cảm biến radar. Nếu một vụ tai nạn sắp xảy ra và người lái xe không phản ứng, hệ thống tự động triển khai khẩn cấp phanh. Hệ thống này còn có thể áp dụng đầy đủ phanh dừng điện lực 5-50 mph.

Hệ thống radar dựa trên sự tích hợp sẵn  giúp phát hiện khi một chiếc xe đang ở trong điểm mù của người lái xe và cung cấp cả một âm thanh và cảnh báo trực quan để giúp giữ cho bạn biết khi bạn di chuyển xuống đường.

-Đèn chùm tự động

Tính năng có sẵn độc đáo này sẽ tự động chuyển từ cao đến thấp chùm đèn pha khi một chiếc xe đang tới được phát hiện.

- Cảm biến đỗ xe phía sau

 

cảm biến lùi của Hyundai Sonata

 

 

Cảm biến đỗ phía sau giúp bạn dễ dàng đỗ xe ngay cả chỗ góc khuất. Hyundai đã tạo ra một âm thanh cảnh báo cho người lái xe,nếu phía sau của xe chạm quá gần với bất kỳ một đối tượng nào.

- Hệ thống 6 túi khí xung quanh xe: giúp bạn tránh được chấn thương khi xe bị va chạm mạnh.

 

hệ thống túi khí

 

- Thiết bị Blue Link- Được kết nối khi bạn cần nó nhất.

 

thiết bị Blue Link của hyundai

 

Tính năng an toàn, kích hoạt trong một tai nạn là rất quan trọng. Kết nối bạn để giúp đỡ ngay lập tức sau khi, đó là nơi Blue Link . Tính năng hỗ trợ thông báo cho trung tâm phản ứng của chúng tôi và cho phép chúng tôi biết bạn đang ở đâu để chúng ta có thể nhanh chóng giúp đỡ bạn. Ngoài ra còn có hệ thống SOS hỗ trợ bạn khi khẩn cấp bạn chỉ cần nhấn nút trên gương chiếu hậu là tín hiệu sẽ được gửi về trung tâm.. Ngoài ra, bạn nhận được một báo cáo hàng tháng cho thấy tình trạng hoạt động của chiếc xe của bạn và thông báo kịp thời cho các dịch vụ và bảo dưỡng cần thiết.

Với những tính năng tuyệt vời mà Hyundai Sonata mang lại, chiếc xe xứng đáng là một lựa chọn của bạn.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban