Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai SantaFe - Nâng tầm tiêu chuẩn

Đăng ngày Thứ sáu, 04 tháng 12 năm 2015 10:44 Xem 252

Cảm giác lái của bạn sẽ rất thoải mái vì được kiểm soát và được tăng cao hơn nhờ được kiểm soát bởi danh sách các tính năng tiêu chuẩn bao gồm một ghế điện điều chỉnh 12 chiều, ghế trước có sưởi, hệ thống âm thanh màu sắc và màn hình cảm ứng 4,3 inch.

 

Hyundai Santafe 2013

 

Nội thất xe SantaFe được trang bị các tính năng có sẵn như vô lăng bọc da, ghế trước thông gió, hệ thống bộ nhớ tích hợp(IMS) cho ghế tài xế và ghế phụ, điều hướng màn hình cảm ứng 8- inch và một hệ thống âm thanh cao cấp Infinity.

santafe

 

 

santafe

 

Santafe cung cấp một bộ tính năng ưu việt sẵn có bao gồm một cửa sổ trời toàn cảnh , tay lái bọc da, hai khu vực tự động kiểm soát nhiệt độ với CleanAir Lonizer.

Ghế xe tiêu chuẩn

Ghế trên xe là ghế vải cao cấp, có khả năng kháng vết bẩn, cùng với tính năng kháng khuẩn để kiểm soát mùi, ngoài ra còn có công nghệ tiên tiến chống tĩnh giúp phân tán các điện tích tĩnh điện mà có khi bạn ra hay vào xe.

Xe còn được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh:

 

santafe

 

Nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng mặt trời và không khí trong lành rất tốt cho bạn. Đó chính là lý do vì sao Hyundai lại trang bị cho Santafe một cửa sổ trời toàn cảnh lớn so với những kích thước bình thường.

Bạn có thể chọn Hyundai SantaFe SE 7 chỗ ngồi hoặc Hyundai Santafe Limited có 6 chỗ ngồi. Cả hai chiếc xe đều rất tuyệt vời và là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban