Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai i10 nhỏ gọn tinh tế trên từng đường nét

Đăng ngày Thứ năm, 12 tháng 11 năm 2015 16:37 Xem 284

Hyundai i10 ra mắt trên thị trường kể từ năm 2007 cho tính đến thời điểm này đã được 8 năm nhưng thành công cũng như tiếng vang của nó vẫn còn dư âm rất nhiều.

 Kể đến Hyundai không thể bỏ sót chiến binh thần tốc i10. Với 3 tuần khi tung ra sản phẩm trên thị trường Ấn Độ i10 nhận được sự đón nhận với hơn 10.000 đơn đặt hàng. Cho đến thời điểm này rải rác khắp đường phố Việt cũng như nổi trội là dòng xe cho các hãng taxi không thể bỏ sót chiến binh kỳ cựu này.

i10

Hyundai i10 sự tinh tế đến từng khía cạnh

Hyundai i10 sở hữu vẻ bề ngoài nhỏ gọn thuộc dòng phân khúc sedan hạng trung thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút, sự nổi bật về chất liệu vỏ xe cũng như đường nét mềm mại của ngôn ngữ dòng chảy truyền thống kết hợp các cụm đèn pha vuốt ngược vô cùng trẻ trung cá tính và năng động.

i10

Nội thất đơn giản nhưng lại khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú bởi sự tinh tế đễn từng vị trí sắp đặt cũng như sự rộng rãi thoải mái của chiếc xe. Hệ thống an toàn cũng như động cơ máy móc vận hành êm ái. Điều đặc biệt hơn i10 còn sở hữu một mức giá vô cùng cạnh tranh. Thành công của Hyundai không thể không nhắc đến thành công về chiến lược giá.Quá khôn khéo và nắm bắt cơ hội nhanh chóng chỉ với 500-600 triệu một chiếc i10 quá tinh tế không hề tốn xăng nhiên liệu thuộc về người tiêu dùng. Mang cả chất lượng đồng hành với khách hàng cũng như niềm tin về độ bền chắc cho chiếc siêu xe nổi trội trong phân khúc sedan hạng trung này.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban