Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Genesis Sedan phiên bản mới ra mắt

Đăng ngày Thứ tư, 07 tháng 05 năm 2014 11:54 Xem 938

Mức giá cơ bản của chiếc Hyundai Genesis Sedan phiên bản trang bị động cơ V8 là từ 51.500 USD.

Hyundai đã giữ đúng lời hứa là giữ lại mức giá dưới 40.000 USD cho chiếc Genesis Sedan thế hệ mới. Chiếc sedan cỡ trung này sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ với giá từ 38.000 USD, chưa bao gồm các khoản phí. Mức giá này ứng với phiên bản tiêu chuẩn trang bị động cơ V6 3.8 lít có công suất 311 mã lực, cùng hộp số tự động tám cấp và hệ truyền động bánh sau.

Mức giá cơ bản này cao hơn 2.800 USD so với chiếc Genesis Sedan trang bị động cơ V6 3.8 lít có công suất 333 mã lực trước đây. Hyundai cho biết, chiếc Genesis Sedan mới có kích thước lớn hơn, thiết kế mới, cùng những trang bị tiêu chuẩn cao cấp hơn, như hệ thống định vị, màn hình 8 inch ở trung tâm bảng điều khiển, camera chiếu hậu, cần số đặt sau vô-lăng, gương gập điện, hệ thống HD Radio, túi khí ở đầu gối người lái…

Về mặt kích thước, Hyundai Genesis Sedan nằm giữa của BMW 5-Series và 7-Series, với chiều dài 4.990 mm, nhưng mức giá của chiếc xe lại chỉ tương đương với chiếc BMW 3-Series. Thậm chí, chiếc Hyundai Genesis Sedan còn có nhiều tính năng tiêu chuẩn tốt hơn, nhưng tất nhiên vấn đề thương hiệu chưa được nhắc tới trong so sánh này.

Đây cũng là lần đầu tiên Hyundai cung cấp tùy chọn hệ thống truyền động bốn bánh cho chiếc Genesis Sedan trang bị động cơ V6, gói tùy chọn này có giá cao hơn 2.500 USD so với phiên bản trang bị hệ truyền động bánh sau. Trong khi đó, chiếc Genesis Sedan trang bị động cơ V8 5.0 lít có công suất 420 mã lực có giá từ 51.500 USD, mức giá này chưa bao gồm khoản phí 950 USD, và chiếc xe được trang bị hệ truyền động bánh sau tiêu chuẩn.

“Chiếc Genesis Sedan hoàn toàn mới là đối thủ của những chiếc sedan cao cấp nhất thế giới, với một mức giá thấp hơn, ông Dave Zuchowski, Giám đốc điều hành Hyundai Mỹ, cho biết. “Genesis Sedan 2015 đại diện cho một bước tiến táo bạo của Hyundai và củng cố các chiến lược thành công của dòng xe này dưới dự bảo trợ của thương hiệu Hyundai, chứ không phải là một mẫu xe đắt tiền bởi sở hữu một thương hiệu sang trọng. Kết quả là, chúng tôi có thể vượt qua những lợi ích chiến lược để trực tiếp mang tới những gì tốt nhất cho khách hàng.”

 
Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới có giá 38.000 USD 1

Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới có giá 38.000 USD 2

Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới có giá 38.000 USD 3

Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới có giá 38.000 USD 4

Hyundai Genesis Sedan thế hệ mới có giá 38.000 USD 5


Hyundai Genesis thế hệ mới an toàn hơn bao giờ hết

Lái xe với tầm nhìn hạn chế có thể gây ra những khó khăn nhất định cho tại xế, nhưng nếu chiếc xe được trang bị những công nghệ an toàn tối tân nhất thì hầu như mọi khó khăn này đều bị loại bỏ. Đó là những gì có thể thấy ở đoạn những video "khoe hàng" của Hyundai thông qua mẫu Genesis Sedan thế hệ mới.

Người ngồi sau vô-lăng chiếc Hyundai Genesis Sedan trong những thử nghiệm này là Rhys Millen, một tay đua chuyên nghiệp.

Hyundai thực hiện các video này nhằm chứng minh rằng các công nghệ an toàn mới nhất trên Genesis Sedan 2015 là rất tối ưu. Những công nghệ này gồm camera chiếu hậu, hệ thống radar và các thiết bị điện tử nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho chiếc xe. Tất cả các công nghệ này đều được Hyundai trang bị trên những chiếc xe cao cấp của hãng. Ngoài ra, chiếc Hyundai Genesis thế hệ mới còn có hệ thống hỗ trợ giúp xe đi đúng làn đường, hệ thống phanh tự động khẩn cấp, hệ thống cảnh báo va chạm và các hệ thống khác.

(Nguồn : Autopro.com.vn)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban