Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Giới thiệu sơ qua về Hyundai Sonata 2013.

Đăng ngày Chủ nhật, 06 tháng 12 năm 2015 22:14 Xem 311

Hyundai Sonata là chiếc xe được thị trường ưu thích bởi nhiều tính năng nổi bật và mức giá hấp dẫn. Năm 2013 Hyundai Sonata đưa ra phiên bản mới hứa hẹn gây sốt cho thị trường ô tô.

 

Trong một phân đoạn lịch sử xác định bởi thực tiễn hàng ngày và phong cách giản dị, những năm 2013 Hyundai Sonata phá vỡ các khuôn mẫu với thiết kế của nó chạm khắc bên ngoài, đầy tính năng cabin và ba chưa tham gia lựa chọn động cơ 4 xi-lanh hiệu quả.

 

 

Thêm vào đó là 10 năm / 100.000 dặm bảo hành hệ thống truyền động công nghiệp hàng đầu, và nó trở nên rõ ràng rằng Sonata sẽ tiếp tục chiếm thị phần từ đối thủ cạnh tranh cũng như thành lập, chẳng hạn như Toyota Camry, Honda Accord và Ford Fusion. Cả hai động cơ tiêu chuẩn và phiên bản tăng áp 274 mã lực sử dụng công nghệ phun trực tiếp để cung cấp tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng mà không bị mất điện, trong khi năm 2013 Sonata hybrid đại diện cho đỉnh cao của nhiên liệu hiệu quả Hyundai với 40 mpg giá đường cao tốc của nó và đời-bảo hành hybrid ắc quy.

 

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một kích thước giữa sedan và các nghi phạm thông thường thất bại để khơi dậy cảm xúc của bạn,  Hyundai Sonata 2013  có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Với mức độ hào phóng của các thiết bị tiêu chuẩn, bảo hành dài của nó và giá trị còn lại tăng, Sonata có lẽ là giá trị tốt nhất của nhóm.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban