Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ghế điện di động - Xe tăng mini có giá ngang xe sang

Đăng ngày Thứ sáu, 11 tháng 04 năm 2014 09:03 Xem 1887

Chiếc ghế điện trang bị bánh xích như bánh xe tăng này có mô-men xoắn lên tới 400 Nm.

Có rất nhiều cách để chinh phục những mùa đông lạnh giá với tuyết phủ dày đặc, từ những chiếc xe trang bị hệ truyền động bốn bánh, những chiếc xe được thay lốp bản lớn, những chiếc xe bánh xích, và cả những chiếc Segways với lốp đặc biệt….

Mới đây hãng Ziesel đến từ Đức vừa mới trình làng thêm một phương tiện mới dành cho mùa đông, một chiếc ghế điện được thiết kế đặc biệt để có thể giúp bạn đi bất cứ đâu trong mùa đông đầy tuyết tại châu Âu.

Về cơ bản chiếc ghế điện di động này khá đơn giản, với một phím điều khiển, hai mô-tơ điện được vận hành nhờ hệ thống pin gắn dưới ghế, và một bộ bánh xích cao su có thể giúp chiếc ghế dễ dàng vượt qua những con đường phủ đầy tuyết.

 

 
Ghế điện di động phong cách... xe tăng 1

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 2

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 3

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 4

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 5

Ghế điện di động phong cách... xe tăng 6


Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp


Về cơ bản, Ziesel là mẫu xe tăng mini độc đáo do hãng Mattro Mobility Revolutions của Đức sản xuất. Trong tiếng Đức, cái tên Ziesel có nghĩa là "con sóc đất". 
Ziesel là mẫu xe điện đa dụng với thiết kế như xe tăng khá lạ mắt. Người sử dụng có thể dùng Ziesel cho mục đích giải trí, vui chơi và thư giãn hoặc cáng đáng những công việc nặng nhọc. Đặc biệt, Ziesel mang đến cảm giác như ở nhà cho người ngồi ngay cả khi chạy trên tuyết, đá, đường bùn đất, trơn trượt và cát. Tất nhiên, đừng hi vọng Ziesel có thể bơi, nổi trên mặt nước hoặc bay trong không trung.
Ziesel được trang bị 2 mô-tơ điện có công suất 4,4 kW. Theo hãng Mattro Mobility Revolutions, Ziesel có thể đạt nhiều mức công suất tối đa khác nhau, tùy thuộc vào cụm pin trên từng bản trang bị. Công suất tối đa của Ziesel dao động trong khoảng từ 12-18 kW.
Tùy từng bản trang bị, Ziesel đi kèm cụm pin lithium-ion 96V, có thể dự trữ từ 6,3-10,8 kWh. Mỗi bản trang bị đều được cung cấp hệ thống sưởi ấm tự động khi Ziesel hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thấp. Bên cạnh đó là tính năng giám sát dành cho người lái Ziesel.
 
Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 1

Là một mẫu xe công nghệ cao, Ziesel được trang bị cần điều khiển thông minh, có khả năng phân tích dữ liệu đầu vào, cùng hệ thống kiểm tra độ an toàn, tự phân tích và sửa lỗi. Tuyệt vời hơn, xe có nhiều chế độ để phù hợp với những người điều khiển khác nhau.
Trọng lượng của Ziesel thay đổi tùy theo cụm pin được trang bị, thường dao động trong khoảng 250-300 kg. Trên thị trường, bản rẻ nhất của Ziesel có giá 19.980 Euro, tương đương 27.510 USD. Trong khi đó, bản cao cấp nhất có giá 23.890 Euro hay 32.895 USD.
Nếu muốn, khách hàng có thể thuê Ziesel để sử dụng trước khi quyết định "mua đứt" một chiếc. Ngoài ra, nhà sản xuất còn có sẵn nhiều phụ kiện khác nhau cho Ziesel.
Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 2

Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 3

Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 4

Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 5

Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 6

Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 7

Ziesel - Xe tăng mini có giá ngang ôtô cao cấp 8

(Nguồn : Internet)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban