Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Điểm nhấn của Hyundai i10 2016

Đăng ngày Thứ tư, 09 tháng 12 năm 2015 10:01 Xem 383

Hyundai i10 được nhận xét là chiếc xe mang lại cảm giác thoải mái nhẹ nhàng đặc biệt trong việc di chuyển trên đường xá đông đúc.Hyundai đã làm việc chăm chỉ trong những năm gần đây để cải thiện nội thất của chiếc xe của mình. Kết quả là, bạn sẽ tìm thấy một dấu gạch ngang được thiết kế thông minh, chất liệu tạo nên i10 ấn tượng và chất lượng tuyệt vời bên trong i10 mới nhất.

Có một lựa chọn sáng màu xanh, màu be màu cam hoặc màu đỏ kim loại kết thúc, nhìn cho bảng điều khiển, gearlever vòm và ghế cắt tùy thuộc vào màu sắc bạn chọn cho sơn bên ngoài. Trong khi những sự lựa chọn táo bạo sẽ không được cho mọi sở thích, không thể phủ nhận họ thêm tia lửa và nhân vật cho cabin.
Hyundai i10 là một chiếc xe nhỏ, nhưng nó đáng ngạc nhiên tốt tại du lịch xa. Bên cạnh những ổ gà lớn nhất, hệ thống treo của xe làm một công việc tốt ngâm lên da gà trên đường, trong khi nội thất cũng rất cách nhiệt tốt từ động cơ và tiếng ồn của gió. Đương nhiên đối với một chiếc xe thành phố, các i10 không cảm thấy tốt nhất của mình trên đường cao tốc, và thiếu một bánh răng thứ sáu có nghĩa là động cơ có thể nhận được khá lớn. Nó vẫn quản lý cũng đủ, tuy nhiên, ngay cả khi nó không hoàn toàn như tinh chế như một SEAT Mii.

 

 

Thiết bị Hyundai i10

Một kết nối USB, máy tính chuyến đi và điện phía trước cửa sổ tính năng trên tất cả các mẫu i10, trong khi SE có thêm máy lạnh, cửa sổ phía sau điện và điện điều chỉnh gương cửa được làm nóng. Kết nối điện thoại Bluetooth là tiêu chuẩn trên top-spec cao cấp và các mô hình cao cấp SE, nhưng một lựa chọn £ 175 trên xe ô tô SE và không có sẵn trên phần còn lại của dãy núi này, mà là lạ cho một chiếc xe đó là nhằm mục đích rõ ràng ở các trình điều khiển trẻ.
Phụ cấp khác trên chiếc xe cao cấp bao gồm một tay lái bọc da và gearlever, bánh xe hợp kim 14-inch, đèn sương mù phía trước, ban ngày đèn LED chạy và đồi-start hỗ trợ. Mô hình bảo hiểm SE thêm vào điều này với bánh xe 15-inch hợp kim, một cửa sổ trời điện, cảm biến đỗ xe phía sau, một chìa khóa thông minh, hiệu ứng chrome tay nắm cửa, kiểm soát khí hậu, và ghế trước có sưởi và tay lái.

 

 

Tất cả các phiên bản có được một chiều cao tay lái có thể điều chỉnh, trong khi mô hình SE trở lên được hưởng lợi từ các chức năng tương tự cho chỗ ngồi của lái xe. Kết hợp với các gearlever cao gắn kết, điều này làm cho nó dễ dàng để tìm một vị trí lái xe thoải mái.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban