Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá Kia Carens 2012

Đăng ngày Thứ bảy, 28 tháng 11 năm 2015 10:58 Xem 435

Mẫu xe Kia Carens 2012 nổi tiếng không phải vì nó có thiết kế đẹp mắt hay thực sự làm khách hàng ấn tượng. Mà điều làm cho người tiêu dùng vẫn luôn mong muốn có được nó là nhờ tính tiện dụng, tính năng sử dụng đa đạng, bền bỉ và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng.

 

Với chiếc xe Kia Carens 2012 này, không chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng là người kinh doanh, buôn bán mà nó còn phù hợp với cả những ai làm nghề taxi.

 

Thiết kế ngoại thất

 

 

Chiếc xe có kích thước tổng thể với chiều dài là 1.545mm, chiều rộng là 1.800mm và chiều cao là 1.650mm. đối với phiên bản 2012 này, nhà sản xuất có một chút thay đổi trong cách thiết kế. Nhưng nhìn chung, phong cách vẫn tương đương như vậy, nếu khách hàng không tinh ý sẽ không dễ dàng nhận ra được sự thay đổi đó.

 

Thiết kế nội thất

 

 

Nội thất của chiếc Kia Carens 2012 mới thực sự là điều được nhiều chuyên gia cũng như nhiều khách hàng đánh giá cao. Ở cùng một khoảng mức giá như vậy, nhưng chiếc xe này lại có được nhiều sự ưa chuộng hơn bởi các trang thiết bị nội thất đều là loại chất lượng, tính năng sử dụng đa dạng.

 

Các trang thiết bị nội thất bao gồm:

  • Ghế bọc chất liệu da êm ái
  • Vô lăng được tích hợp điều khiển
  • Gương kính chỉnh điện, gập điện
  • Hệ thống điều hòa làm mát nhanh và sâu
  • Hệ thống âm thanh giải trí tiện dụng… cùng một số tiện ích khác.

 

Động cơ và khả năng vận hành

 

Kia Carens 2012 được trang bị động cơ xăng có chất lượng tốt, vì thế mà việc di chuyển ở những địa hình xấu không còn là vấn đề đối với chiếc xe, bởi do có khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

 

Ngoài ra các trang thiết bị an toàn như bộ chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi, túi khí cho hành khách ngồi ghế trước sẽ mang lại sự an tâm cho hành khách dù có di chuyển ở bất cứ những địa hình nào.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban