Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Để bắt đầu tham gia vào phân khúc xe hơi sang trọng. Hyundai đã đánh dấu bằng việc cho ra mắt Genesis đầu tiên với động cơ V-8 và là bước đột phá đầu tiên trong phân khúc xe hơi sang trọng. Các đối thủ cạnh tranh của Hyundai Genesis là các dòng xe ô tô của BMW 5-series/Infinti M/Lexus GS, tuy nhiên với giá cả hợp lý để cạnh tranh với các thương hiệu ô tô trong nước như (Chrysler 300/ Pontiac G8).

Hyundai-Genesis-bh-380

Nếu bạn còn những nghi vấn về sự sang trọng của Hyundai thì bạn nên xem xét lại. Với danh sách các thiết bị chất lượng và cao cấp mà Genesis có là sự khẳng định dành cho phân khúc xe sang trọng. Genesis bao gồm có đèn pha thích ứng, hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, ghế ngồi có sưởi và làm mát, có camera chiếu hậu, hệ thống âm thanh cao cấp, Bluetooth, ghế bọc da và thậm chí cả bảng điều khiển bọc da.

Hyundai-Genesis-bh380

Cũng giống các đối thủ cạnh tranh của mình, Hyundai Genesis được cung cấp động cơ 6 xi-lanh hoặc V-8. Với động cơ V-6 mã lực 268 và 290, còn động cơ V-8 mã lực 368 và 375. Tất cả động cơ đều có 6 số tự động và dẫn động bánh sau. Huyndai công bố phiên bản 8 xi-lanh sẽ đạt 60 mph trong 6 giây.
Genesis được Hyundai bán trong hè năm 2009. Giá của Hyundai Genesis với động cơ V-6 là 30,000$ và V-8 là 35,000$.

Hyundai-Genesis-380

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dòng xe ô tô cũ các bạn vào Facebook: https://www.facebook.com/anycar.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban