Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

CÔNG TY ANYCAR VIỆT NAM HỌP HỆ THỐNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔNG THỂ.

Đăng ngày Thứ ba, 25 tháng 01 năm 2011 13:53 Xem 10439

Ngày 21 và 22 tháng 01 năm 2011, Công ty Ô tô Anycar Việt Nam đã tổ chức cuộc họp toàn hệ thống tổng kết hiệu quả kinh doanh kể từ thời điểm ra mắt thương hiệu vào tháng 12 năm 2010 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2011.

Ngày 21 và 22 tháng 01 năm 2011, Công ty Ô tô Anycar Việt Nam đã tổ chức cuộc họp toàn hệ thống tổng kết hiệu quả kinh doanh kể từ thời điểm ra mắt thương hiệu vào tháng 12 năm 2010 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2011.

 

Anycar chính thức ra mắt thương hiệu, khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội với 2 trung tâm bán hàng trực thuộc, hoạt động kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng có kiểm định và cam kết về chất lượng. Tiếp đó vào ngày 25 tháng 12, Công ty đã tổ chức khai trương chi nhánh Anycar tại TP HCM bao gồm 4 trung tâm bán hàng trực thuộc với mục tiêu tiếp cận thị trường xe đã qua sử dụng rộng lớn tại đây.

 

Công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường đối với những định hướng và hoạt động kinh doanh của Anycar khi lần đầu tiên đối với thị trường xe đã qua sử dụng hoạt động kinh doanh được đầu tư với những nội dung mang tính hệ thống và lòng tin của khách hàng luôn được đặt làm trọng tâm. Số lượt khách hàng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ trong thời gian qua thực sự ấn tượng với trung bình hàng trăm lượt khách trực tiếp tới thăm showroom hằng ngày và gọi điện tới tổng đài tư vấn khách hàng của công ty 1800 599 922.

 

Tuy nhiên điểm hạn chế còn tồn tại là công ty chưa đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng muốn mua xe khi trong thời điểm này lựa chọn về sản phẩm chưa thực sự phong phú do đặc thù thị trường thời điểm này và khi việc tạo nguồn chưa được đầu tư triệt để.

 

Bước sang năm 2011 cũng là khi dự án Anycar bước sang giai đoạn phát triển thứ 2 theo định hướng ban đầu. “Với định hướng kiên định là tạo dựng lòng tin trong mọi hoạt động xây dựng thương hiệu, trong năm 2011, hệ thống Anycar cần chú trọng việc chuẩn hóa toàn bộ các nội dung kiểm định, bảo hành, kiện toàn năng lực hệ thống, tạo được nguồn hàng phong phú, tin cậy và hoàn tất các dự án hợp tác để cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho vay trả góp, khẳng định yếu tố tiên phong trên thị trường xe đã qua sử dụng”, Tổng Giám đốc Hà Minh Tuấn chỉ đạo tại cuộc họp.

 

Năm 2011 toàn hệ thống sẽ hoàn tất những nội dung chính sau:

 

  1. Về định hướng xây dựng thương hiệu: TẠO DỰNG LÒNG TIN nơi khách hàng bằng: 1-Một hệ thống quy mô, quy chuẩn; 2-Một cách làm chuyên nghiệp với định hướng khách hàng; 3-Cam kết về chất lượng sản phẩm bằng các chương trình kiểm định chuyên biệt; 4-Tối ưu và tối đa hóa các dịch vụ liên quan (DV kiểm định, bảo hành, tài chính, bảo hiểm).
  2. Về hệ thống: Hoàn tất thiết lập chi nhánh miền Trung, ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược với các đối tác, đưa số điểm có chức năng bán, mua hàng lên 10 điểm. Hệ thống dịch vụ sẽ bao gồm 5 điểm trên toàn quốc.
  3. Về sản phẩm: Tạo nguồn hàng ổn định, tin cậy, phong phú và cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng và bảo hành kiểm định cho tất cả các xe cung cấp.
  4. Về dịch vụ: Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ kiểm định độc lập đáp ứng nhu cầu thị trường; nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường các gói bảo hành đối với xe đã qua sử dụng.
  5. Các dịch vụ liên quan: Hoàn tất hợp đồng hợp tác với đối tác ngân hàng để cung cấp tới các khách hàng dịch vụ mua xe trả góp qua ngân hàng; cung cấp bảo hiểm vật chất cho xe đã qua sử dụng.

 

Tôi tin rằng nếu chúng ta nỗ lực nhằm hoàn thành những nội dung vừa được triển khai bằng tâm huyết của mình thì việc đạt được tham vọng về giá trị thương hiệu và về doanh số trong năm 2011 là hoàn toàn có thể”, Ông Hà Minh Tuấn khẳng định.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban