Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Có gì mới ở Hyundai Sonata 2016

Đăng ngày Thứ sáu, 27 tháng 11 năm 2015 10:59 Xem 335

Hyundai Sonata là chiếc xe được các hộ gia đình khá yêu thích vì sự thanh lịch của nó. Ở phiên bản 2016 Hyundai Sonata đã cho ra nhiều cải tiến mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Các cải chính cho Sonata đã được trao cho các mô hình năm 2015. Động cơ, sửa đổi nội thất và cơ thể được cung cấp tất cả các bản cập nhật lớn cho các dòng. Những cập nhật này đã giúp hơn nữa vị trí của Sonata như một nặng-hitter trong tầm trung sedan thị trường. Với những biến động tích cực tất cả xảy ra với model của năm trước, ngoài một số cập nhật công nghệ, Hyundai đã "nếu nó không bị hỏng, không sửa chữa nó" thần chú vào 2016 năm của họ.

 

 

Hyundai đã đẩy mạnh các nỗ lực để cải thiện trên dòng Sonata trong những năm qua. Diễu hành ổn định của họ về phía trước trong chất lượng và hiệu suất đã dẫn các mô hình đậu ở phía trên cùng của lớp khi nói đến những chiếc sedan tầm trung. Trong khi hiển thị tốt giá trị và nền kinh tế, Sonata là không có người lạ đến sang trọng và tiện nghi tốt.

Các mô hình cơ bản SE sedan có rất nhiều tính năng tiêu chuẩn tốt đẹp như màn hình cảm ứng 7 " âm thanh điều khiển một hệ thống loa âm thanh 6 nặng, Bluetooth hệ thống điện thoại rảnh tay, và Android Auto là một số các tính năng đi kèm với chiếc xe này.

 

 

Với một 2.4L động cơ 4 xi lanh với 185hp, nó không phải là nhanh nhất trên thị trường, nhưng sẽ đi đến nơi nó cần đến 1 cách tốt nhất. Trong khi tất cả các tùy chọn trên nó là tiêu chuẩn với hầu hết các dịch vụ chia sẻ nó nhấn thiết kế nội thất với ECO. Nền kinh tế của chiếc xe là không khủng khiếp hoặc có tính năng 25 / 38mpg. Các Eco cho thấy tốt hơn một chút tại 28/38 trong khi 2.0T TNHH trượt với một tầm thường (đối với dòng) 21/31.

Có rất nhiều phòng nội thất với ghế ngồi và nhiều không gian chở hàng rộng rãi để khởi động. Tùy thuộc vào gói (Sport 2.0T và 2.0T TNHH) bạn có thể có được nội thất da bọc với những đường khâu tương phản. Chiếc xe Hyundai Sonata  này phù hợp cho tất cả các tầng lớp khách hàng từ những người trẻ đến gia đình những người thành đạt..

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban