Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Cập nhật vào năm 2014, Hyundai Elantra với một điều chỉnh hệ thống treo mới, cải tiến nội thất nhẹ đã trở nên sắc sảo, góc cạnh và thể thao hơn. Hyundai Elantra 2014 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của năm nay.

 

 

Toàn thân từ đầu trước tới đuôi sau xe mang đến sự mượt mà, trôi chảy. Phần đầu xe được thiết kế bởi lưới tản nhiệt lục giác, nổi bật cùng với viền crôm. So với phiên bản Elantra cũ, mẫu coupe tạo được vẻ thu hút hơn. Đặc biệt, với thay đổi ở ngoại hình đã tăng thêm sự năng động cho xe. Thân xe được thiết kế dài hơn giúp người sử dụng luôn có cảm giác tự tin và thú vị trên mọi hành trình.

 

 

Bên trong xe, Cabin không thay đổi, các ghế trước được bài trí một cách hợp lý tạo không gian thoải mái và tiện nghi cho tài xế khi điều khiển xe.

 

 

Hàng ghế sau có khoảng trống chỗ để chân cho hai người lớn. Ngoài ra có thể gập lại khi không sử dụng tạo không gian khoang hành lý rộng rãi hơn.

Dòng xe của hãng Hyundai này được trang bị bằng hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hai túi khí ở hàng ghế trước rất tiện lợi , cảm biến lùi và cả phanh đĩa 4 bánh.

 

 

Để tăng thêm độ an toàn cho xe, thân xe Hyundai Elantra 2014 sử dụng thép chịu lực cường độ lớn giúp tăng cường 37% độ cứng, đồng thời gia tăng độ an toàn khi xảy ra va chạm.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban