Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Bugatti Veyron Grand Sports Vitesse - siêu xe 1.200 mã lực

Đăng ngày Thứ năm, 23 tháng 02 năm 2012 15:13 Xem 3336

Thay vì kéo dài kích thước phiên bản mui trần, Bugatti chỉ thay đổi ở khung gầm và một vài chi tiết để tạo nên "siêu phẩm mới" Grand Sports Vitesse.

Trong tiếng Pháp, "Vitesse" có nghĩa là tốc độ. Vẫn sở hữu động cơ giống Super Sports, loại dung tích 8 lít, 16 xi-lanh xếp theo kiểu chữ "W", công suất 1.200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Để cái tiến tính năng vận hành, khung gầm của Vitesse sẽ có thay đổi so với Super Sport.

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse. Ảnh: Carscoop.

Tổng Giám đốc Bugatti, ông Wolfgang Dürheimer bình luận: "Thành công nhanh chóng của Super Sport tạo niềm tin để chúng tôi cải tiến đặc tính những mẫu Bugatti roadster. Một lần nữa sự làm việc chăm chỉ của các kỹ sư tiếp tục chứng minh Bugatti có thể liên tục định nghĩa lại những gì gọi là giới hạn công nghệ".

Cũng theo ông này, hãng mang tất cả thành tựu công nghệ của Super Sport lên Grand Sports, và việc mở mui ở tốc độ cao sẽ là trải nghiệm thú vị. Dự kiến, Vitesse sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm ôtô quốc tế Geneva vào đầu tháng 3 tới. Hiện vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin nào về thời gian tăng tốc, cũng như tốc độ tối đa của siêu xe mới này.

ẢNH:Bảo Sơn

Nguồn://vnexpress.net

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban