Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse thứ 4

Đăng ngày Thứ sáu, 13 tháng 04 năm 2012 08:33 Xem 2759

Đã có 3 chiếc xuất hiện, chiếc thứ 4 vừa được phát hiện dù nó từng ra mắt cùng thời điểm Geneva Motor Show (Thụy Sĩ) vào tháng 3.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse sơn đen và nội thất đỏ. Ảnh: Bugattipassion.

Ở Geneva Motor Show diễn ra từ ngày 8 đến 18/3, Bugatti trưng bày công khai 2 chiếc thuộc mẫu siêu xe mui trần mới nhất, một màu xanh, một màu xám. Sau đó, hãng này tung ra một serie ảnh của chiếc thứ 3 có màu đen ngoại thất và tông nâu nội thất.

Vành xe sơn đỏ với đường gân màu bạc. Ảnh: Bugattipassion.

Ít ai biết rằng, trong lúc Geneva Motor Show đang nhộn nhịp đón khách, thì vào ngày 12/3, Bugatti bận rộn với một sự kiện khác. Theo Bugattipassion, hãng siêu xe Pháp thuộc tập đoàn mẹ Volkswagen tổ chức buổi họp báo riêng ở Wolfsburg (Đức) với một nhóm khách mời đặc biệt để giới thiệu một chiếc Vitesse màu đen với nội thất đỏ.

Sở hữu sức mạnh 1.200 mã lực và những tinh hoa công nghệ của Veyron Super Sport, Vitesse tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,6 giây, và đạt tốc độ 200 km/h sau 7,1 giây.

Nội thất kết hợp tông đỏ-đen. Ảnh: Bugattipassion.

Trong tiếng Pháp, "Vitesse" có nghĩa là tốc độ. Vẫn sở hữu động cơ giống Super Sport, loại dung tích 8 lít, 16 xi-lanh xếp theo kiểu chữ "W", công suất 1.200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Để cái tiến tính năng vận hành, khung gầm của Vitesse sẽ có thay đổi so với Super Sport.

ẢNH:Minh Thủy

Nguồn:/vnexpress.net

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban