Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Audi mạnh tay đầu tư phát triển sản phẩm và công nghệ mới

Đăng ngày Thứ ba, 03 tháng 01 năm 2012 08:30 Xem 1858

- Có thể nói rằng Audi đang kinh doanh rất tốt, khi mới đây, hãng công bố kế hoạch đầu tư 13 tỷ euro, chủ yếu để phát triển các sản phẩm và công nghệ mới, đồng thời mở rộng nhà xưởng từ nay đến năm 2016.

Công ty sẽ tuyển thêm khoảng 1.200 chuyên gia trong năm 2012, sau khi đã bổ sung 3.500 nhân viên mới trong suốt năm 2011.

 

“Chúng tôi hướng đến mục tiêu tăng trưởng mạnh trên phạm vi toàn cầu, tăng cường phát triển các mẫu xe trọng lượng nhẹ và xe chạy điện,” ông Thomas Sigi, thành viên ban quản trị nhân sự của Audi, cho biết. “Đó là lý do công ty sẽ tuyển thêm nhiều nhân viên”.

 

Để đáp ứng nhu cầu lao động lành nghề trong những năm tới, Audi và các đại điện do nhân viên bầu ra đã thống nhất kí hợp đồng dài hạn với các thực tập viên, sinh viên của các trung tâm dạy nghề và thành viên của chương trình StEP (Học và Thực hành - Study and Experience in Practice) sau khi họ hoàn thành khóa học.

 

13 tỷ euro (17 tỷ USD) dự kiến cho giai đoạn 2012 -  2016 là khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử Audi.
 
Xe Audi R8 e-tron

 

“Để giữ vững mức tăng trưởng có lợi nhuận, công ty sẽ tăng cường đầu tư phát triển sản phẩm mới,” ông Axel Strobek, thành viên Ban quản trị tài chính và tổ chức của Audi, cho biết. “Tập đoàn Audi dự kiến đầu từ hơn 2 tỷ euro/năm để phát triển các mẫu xe và công nghệ mới”.

 

Công ty cũng đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt ba mẫu xe mới trong năm 2012, gồm A8 hybrid - sử dụng động cơ xăng 2.0L 4 xi-lanh tăng áp; thế hệ kế tiếp của xe A3; xe A6 allroad quatro phiên bản 2013, cùng với xe R8 e-tron chạy hoàn toàn bằng điện.

 

ẢNH:Phương Ka

Nguồn:://dantri.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban