Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Audi lùi ngày ra mắt xe A4 và Q7

Đăng ngày Thứ ba, 25 tháng 02 năm 2014 09:56 Xem 1943

Đang xuất hiện thông tin Audi sẽ lùi ngày ra mắt xe A4 và Q7 thế hệ mới để thiết kế lại.

Trong khi các đồng hương Mercedes-Benz và BMW đều đã có thay đổi đáng kể ở phân khúc sedan cỡ trung (C-Class, 3-Series) và SUV cỡ lớn (ML-Class, X5) thì Audi sẽ hoãn ra mắt xe A4 và Q7 thế hệ mới vì giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của hãng - ông Ulrich Hackenberg - chưa hài lòng với thiết kế.

Thế hệ hiện tại của xe Audi A4 đã có mặt trên thị trường từ cuối năm 2007 và dự kiến sẽ được thay thế bằng thế hệ mới trong năm nay. Tuy nhiên, có thông tin cho biết, việc ra mắt xe A4 thế hệ mới sẽ bị hoãn ít nhất đến mùa hè năm sau, do giám đốc R&D muốn có một số thay đổi về thiết kế để khác biệt với các loại xe toyota corolla cu

Ngoài ra, ông Ulrich Hackenberg cũng đã thúc các kỹ sư của Audi phát triển phiên bản hybrid sạc điện càng sớm càng tốt, và yêu cầu thay đổi kết cấu khung xe, cũng như các hệ thống hỗ trợ người lái.

Đối với mẫu xe thể thao việt dã (SUV) cỡ lớn Audi Q7, người tiêu dùng cũng phải chờ mẫu thiết kế mới, vì ông Hackenberg không hài lòng với kiểu dáng mũi xe. Q7 thế hệ mới sẽ nhẹ hơn khoảng 300 kg nên ông Hackenberg muốn hình thức xe cũng phải nhẹ nhõm hơn các loại xe như hyundai accent cũ ... Do đó, các nhà thiết kế giờ đây đang phải tìm cách loại bỏ những chi tiết tạo cảm giác nặng nề ở thiết kế ban đầu. Dự kiến xe Q7 thế hệ mới sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Việc trì hoãn này có thể sẽ khiến Audi và tập đoàn Volkswagen tốn hàng chục triệu euro.

 

Audi A7 cá tính hơn với bộ vành Vossen

 

Ngoài bộ vành cực kỳ cá tính của Vossen, chiếc Audi A7 này còn được lắp hệ thống treo Acccuair có thể điều chỉnh độ cao thông qua bộ điều khiển từ xa đặt ở ngay sát cần số.

Bộ mâm định hướng CVT có các chấu không thẳng góc với tâm mà lệch một góc, tạo nên cảm giác xoay chuyển. Đây được xem là một thành tựu và là một bước đột phá lớn của hãng Vossen.

Hãy cùng chiêm ngưỡng:
 

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

 
(Nguồn : dantri.com.vn) 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban