Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

AnyCar mở thêm chi nhánh tại Tp.HCM

Đăng ngày Thứ sáu, 31 tháng 12 năm 2010 09:45 Xem 12099

Thương hiệu ôtô cũ AnyCar Việt Nam vừa chính thức khai trương thêm một chi nhánh tại Tp.HCM.

Chi nhánh Anycar Tp.HCM sẽ chuyên trách khai thác toàn bộ thị trường phía Nam.

Thương hiệu ôtô cũ AnyCar Việt Nam vừa chính thức khai trương thêm một chi nhánh tại Tp.HCM.

Chi nhánh AnyCar Tp.HCM đặt tại quận Thủ Đức được xây dựng trên tổng diện tích 1.500 m2 với đầy đủ chức năng của một chi nhánh quy chuẩn trong quy mô hệ thống của Anycar Việt Nam.

Kết cấu của chi nhánh bao gồm showroom trưng bày, mua và bán sản phẩm và thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng; khu vực xưởng với diện tích 1.000 m2 được đầu tư cho quy trình kiểm định với các cấp độ khác nhau áp dụng cho khâu tạo nguồn, kiểm định chi tiết trước khi xe được bán và hướng tới cung cấp dịch vụ kiểm định đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với việc đầu tư đầy đủ về năng lực mọi mặt của hệ thống, Anycar Việt Nam khẳng định sẽ đạt được mức doanh số trung bình 100-200 xe/tháng trong giai đoạn đầu tính tới hết quý 1/2011 và 250-500 xe trong giai đoạn kế tiếp.

Tính đến thời điểm hiện tại AnyCar Việt Nam đã có tổng cộng 7 chi nhánh và đại lý tại Hà Nội và Tp.HCM. Dự kiến trong năm 2011 AnyCar Việt Nam sẽ đưa vào hoạt động thêm 11 chi nhánh và đại lý.

“Trong quá trình nghiên cứu phát triển dự án, chúng tôi đã nhận định thị trường xe đã qua sử dụng tại phía Nam là một miền đất đầy hứa hẹn. Theo định hướng phát triển một hệ thống đồng bộ và chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam, chúng tôi đã quyết định thành lập chi nhánh Anycar Tp.HCM để chuyên trách khai thác toàn bộ thị trường phía Nam”, Tổng giám đốc AnyCar Việt Nam, ông Hà Minh Tuấn cho biết.

Thời báo Kinh tế Việt Nam

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban