Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

9 tháng để trang trí Mini Countryman theo phong cách steampunk

Đăng ngày Thứ ba, 09 tháng 10 năm 2012 09:45 Xem 2743

Một nghệ sĩ Ba Lan đã mất 9 tháng để biến một chiếc Mini Countryman trở thành một chiếc xe mang phong cách nổi loại steampunk của những năm 1980.

Theo từ điển Wikipedia, steampunk là một trào lưu văn hóa xuất hiện trong những năm 1980 với sự kết hợp từ các thành tố như khoa học viễn tưởng, sự hư cấu, các hệ thống cơ khí, yếu tố lịch sử và sự rung rợn. Lấy cảm hứng từ trào lưu này, hãng độ xe Carlex Design của Ba Lan đã quyết định đưa nó vào một chiếc Mini Countryman.
 
 
 
Trong khi ngoại hình của chiếc Mini Countryman không có nhiều thay đổi với thân màu gỉ đồng xanh xám, các chi tiết bằng đồng như tay nắm cửa, lưới tản nhiệt và bộ vành mạ đồng của BBS, điều hấp dẫn. nhất nằm ở bên trong cabin. Các chi tiết bằng đồng được làm mới để tạo cho chiếc xe một âm hưởng đặc trưng nhất của steampunk.
 
Ở chính giữa vô-lăng, Carlex gắn một hệ thống bánh răng của máy đồng hồ, một số bề mặt khác được ốp băng những tấm đồng mỏng được gò thủ công theo hình dạng mong muốn. Các tấm thảm lót sàn và lưng ghế được làm từ gỗ sơn mài trong khi một hệ thống âm thanh công suất cao đã nằm gọn bên trong khoang hành lý.
 
Để thực hiện chiếc Mini Countryman steampunk nổi loạn này, Carlex đã mất tới 9 tháng và nó được làm theo yêu cầu của một nhà hàng và quán bar được làm theo phong cách steampink mang tên Wodna Wieza ở Ba Lan.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xuân Trịnh (theo Songmoi.vn)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban