Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

2012 Geneva Autoshow: Tất cả chi tiết về Kia cee'd

Đăng ngày Thứ hai, 04 tháng 06 năm 2012 16:11 Xem 3470

Buổi ra mắt tại Geneva Motor Show 2012 là hoàn toàn mới Kia cee'd . Tinh vi hơn, hiệu quả hơn, tinh tế hơn và với kinh nghiệm lái xe hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm của nó, mới cee'd được dự kiến sẽ xây dựng trên sự thành công của mô hình ban đầu, tiếp tục thiết lập Kia là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu ở châu Âu .

 Ra mắt vào năm 2007, cee'd ban đầu là một bước ngoặt và là thay đổi mô hình trò chơi cho Kia. Thiết kế, phát triển và xây dựng ở châu Âu, cee'd là mô hình đầu tiên thiết lập Kia như là một contender nghiêm trọng đối với những thương hiệu thành lập. Chiến thắng lời khen ngợi từ các phương tiện truyền thông và công chúng cũng như đề xuất sở hữu tất cả các vòng, cee'd tuyên bố vị trí thứ tư trong các xe châu Âu của giải thưởng năm năm đó - bao giờ xếp hạng cao nhất cho một chiếc xe Kia.

Cee'd ban đầu là một sự thay đổi mô hình cho Kia , công ty vào các phân khúc C tranh cãi nóng bỏng với một chiếc xe thực sự cạnh tranh lần đầu tiên ", Paul Philpott, Giám đốc điều hành, Kia Motors châu Âu. Cũng như cee'd ban đầu đại diện cho một bước tiến quan trọng cho Kia trong năm 2007, mô hình thế hệ thứ hai này đại diện cho một bước nhảy vọt hơn nữa cho thương hiệu - cả về khả năng và tinh tế của chiếc xe, và những gì nó sẽ làm gì để lái xe xa hơn đà trong doanh số bán hàng châu Âu của chúng tôi.

Từ khi ra mắt, gia đình cee'd đã ghi nhận hơn 430.000 doanh số bán hàng ở Tây Âu, thay đổi nhận thức của công chúng về thương hiệu của chúng tôi và đặt nền móng cho một loạt các mẫu xe mới Kia qua một lây lan rộng rãi của các thành phần thị trường.

"Sự thành công đáng kể của mô hình mới nhất của chúng tôi, Picanto , Rio , linh hồn , Venga ,Sportage và Sorento , nợ nhiều đến tác động của cee'd ban đầu và sáng tạo trong bảy năm Kia bảo hành chúng tôi giới thiệu với mô hình đó ", Philpott kết luận.

Cee'd 5 cửa sẽ được bán trên khắp châu Âu từ quý II năm 2012, tùy thuộc vào thị trường, và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của Kia tại châu Âu thậm chí còn cao hơn. Để biết thêm thông tin về các mô hình khác trong gia đình cee'd mới - bao gồm cả phiên bản phần mềmhiển thị tại Giơ-ne-vơ - sẽ được thực hiện vào cuối năm nay.

All new Kia ceed static 019.jpg 2012 Geneva Autoshow: All details about the next Kia ceed.

Dài hơn, thấp hơn và sắp xếp hợp lý hơn

New cee'd là dài hơn và thấp hơn so với người tiền nhiệm của nó, cho hatchback năm cửa một hồ sơ nhiều hơn thể thao. Tổng chiều dài được tăng thêm 50 mm (4.310 mm) và chiều cao tổng thể đã được giảm 10 mm (1.470 mm) bằng cách hạ thấp chiều cao xe. Mặc dù được dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới, mới cee'd mang hơn chiều dài cơ sở 2.650 mm, một trong những lâu nhất trong phân khúc-C, từ người tiền nhiệm của nó.

Điều này xuất hiện nhiều hơn thể thao được tăng cường bởi một ca khúc rộng lớn hơn. Trong khi thân xe tổng thể hẹp hơn 10 mm, mặt trước và theo dõi phía sau đã được tăng lên (17 mm và 32 mm, tương ứng). Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xe được nâng cao bởi sự sẵn có của 17 và đường kính bánh xe hợp kim 18-inch, kết quả trong một khoảng cách tối thiểu giữa lốp xe và thân xe.

Bóng kiểu dáng đẹp của mô hình mới được định hình bởi các thử nghiệm rộng rãi trong đường hầm gió nhà nước-of-the-nghệ thuật tại Kia của trung tâm R & D Namyang, Hàn Quốc. Một góc kính chắn gió giảm, bao gồm mịn màng bên dưới khoang động cơ và tầng trung tâm, cánh lướt gió phía sau trên cửa sau và cụm đèn cẩn thận tả phía sau tất cả sự giúp đỡ mới cee'd đạt được một con số Cd chỉ 0,30, đặt nó trong số tốt nhất trong lớp học, và giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và tiếng ồn cabin.

Cee'd mới sẽ được sản xuất độc quyền tại cơ sở Zilina của Kia ở Slovakia trong một phạm vi của 10 bên ngoài màu sắc - trong đó có năm mới - và sẽ là một trong các mô hình đầu tiên phải chịu những cái nhìn mới Kia huy hiệu trên nắp ca-pô của nó. Đơn giản, kiểu dáng đẹp và với một diện mạo hiện đại hơn, thiết kế huy hiệu mới lặp lại cảm nhận bảo hiểm mới cee'd và kết hợp các kịch bản Kia lớn lên trong một phần duy nhất cho mức độ dễ đọc hơn.

420915 10150657063082836 299501107835 9201753 1875903293 n1 2012 Geneva Autoshow: All details about the next Kia ceed.

Động cơ mạnh mẽ và hiệu quả với tốc độ truyền sáu

Trong phát triển mới cee'd, các kỹ sư của Kia đã tập trung mạnh vào việc giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải mà không bị mất động cơ phản ứng hoặc sản lượng điện. Công cụ cập nhật và thay đổi nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn khác nhau đã dẫn đến một sự cải tiến tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4% trên phạm vi mô hình.

Tùy thuộc vào sở thích của thị trường cá nhân, cee'd mới sẽ có sẵn với nhiều lựa chọn về động cơ cung cấp các kết quả đầu ra điện năng từ 90 đến 135 ps. Ở hầu khắp các nước Tây Âu sẽ có 2 động cơ xăng - 1,4 Bộ Kế hoạch và Đầu tư và GDI 1,6 sản xuất 100 và 135 ps tương ứng cộng với 2 động cơ diesel WGT 1.4 với công suất 90 ps và 1,6 VGT diesel CRDi được cung cấp trong hai trạng thái điều chỉnh (110 và 128 ps). Một số thị trường ở châu Âu cũng sẽ cung cấp một đơn vị 1,6 xăng Bộ Kế hoạch và Đầu tư sản xuất 130 ps.

Kia dự kiến hàng đầu của mình diesel phạm vi được đánh giá cao hiệu quả hình học đơn vị biến 1,6 lít Turbo - sẽ là sự lựa chọn phổ biến nhất trong hầu hết các thị trường. Tạo 128 ps và 260 Nm, động cơ sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của tay sáu tốc độ hoặc hộp số tự động và sẽ đẩy nhanh cee'd mới 100 kph ít hơn 11 giây. Tiêu thụ nhiên liệu sẽ là 4,1 l/100 km trên chu trình hỗn hợp (3.7 l/100 km trong xe hơi được trang bị với công nghệ EcoDynamics của Kia ), và lượng khí thải CO2 bắt đầu chỉ 97 g / km.

Động cơ xăng Gamma "cũng cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu suất và nền kinh tế. Sự mạnh mẽ nhất, động cơ 1,6 lít Gamma GDI được giới thiệu trong các Kia Sportage, tính năng tiêm trực tiếp để tối đa hóa quyền lực (135 ps) và mô-men xoắn (165 Nm), trong khi giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Với động cơ này, cee'd mới sẽ tăng tốc đến 100 kph trong 9,9 giây trong khi cung cấp tiêu thụ nhiên liệu 5,8 l/100 km (5,2 l/100 km với EcoDynamics), và các ống xả khí thải CO2 từ 119 g / km.

Tất cả các động cơ sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của hướng dẫn sử dụng hoặc tự động sáu tốc độ truyền. Tùy thuộc vào phiên bản, GDI 1,6 cũng sẽ có sẵn với tất cả các mới của Kia sáu tốc độ truyền động ly hợp kép (DCT) , cải thiện hiệu quả nhiên liệu và cung cấp thay đổi hộp số tự động trơn tru cho thoải mái tối đa.

Phát triển bởi đội ngũ trong nhà Kia truyền của phát triển trong quan hệ đối tác với một công ty kỹ thuật Đức, DCT làm cho một thương hiệu Hàn Quốc của một số lượng rất nhỏ của các nhà sản xuất xe hơi trên thế giới để sản xuất truyền dẫn của ly hợp kép.

DCT kết hợp hai truyền hướng dẫn sử dụng trong một nhà ở duy nhất, với ly hợp khô. Một trục truyền dẫn được dành riêng cho số 2, 4, 6 và ngược lại, trong khi các hoạt động với 1, bánh răng thứ 3 và thứ 5.

Làm việc song song, một trong những trục chuẩn bị để tham gia vào các tỷ lệ tiếp theo, trong khi vẫn tham gia với các thiết bị. Động cơ điện-điều khiển thiết bị truyền động được điều khiển bởi Transmission Control Unit (TCU) thực hiện lựa chọn hộp số và ly hợp tham gia, dẫn đến thay đổi thiết bị nhanh chóng và chính xác và chuyển giao mô-men xoắn không bị gián đoạn đến các bánh xe điều khiển, với tối thiểu sự mất mát hiệu quả thường gắn liền với tự động thông thường ( với một công cụ chuyển đổi mô-men xoắn).

Với các Kia mô hình khác ở châu Âu, mới cee'd sẽ có sẵn với các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu được phát triển dưới thương hiệu phụ EcoDynamicsTM của công ty để tối ưu hóa hiệu quả và lượng khí thải thấp hơn. Những công nghệ này, sẽ có sẵn trên cả hai mô hình động cơ diesel và xăng dầu với hộp số tay, bao gồm ISG (Start / Stop), cán lốp kháng thấp và một hệ thống quản lý phát điện (AMS).

Mượt mà đi với xử lý được cải thiện, cộng với thống lái trợ lực biến

Ride và xử lý mới cee'd đã được chuẩn đối với xe đối thủ cạnh tranh hàng đầu từ các thương hiệu cao cấp gần.

Hoàn toàn độc lập, khung phụ, gắn kết thống treo MacPherson thanh chống ở phía trước và một liên kết đa thiết lập ở phía sau khai thác theo dõi rộng rãi của người mới để cung cấp xử lý được cải thiện và độ bám đường.

Các cực kỳ tăng độ cứng xoắn của thân xe cee'd mới (45% cứng hơn mô hình ban đầu), cũng đã cho phép các kỹ sư của Kia giới thiệu rất nhiều thay đổi nhỏ để các thành phần, lò xo và giảm xóc có ảnh hưởng đến chất lượng xe, sàng lọc và NVH.

Cải tiến hệ thống treo trước bao gồm một góc thầu dầu tăng (từ 4,4 đến 5,2 độ) cho sự ổn định thẳng dòng lớn hơn, vòng bi bánh xe lớn hơn trong một trung tâm cốt thép, và các bụi cây có đường kính lớn hơn cho các tập tin đính kèm khung phụ. Ở phía sau, thay đổi hình học đảm bảo theo dõi chính xác hơn, cánh tay theo sau có bụi cây lớn hơn và ma sát đã được giảm xuống trên toàn hệ thống.

Hệ thống chỉ đạo tiêu chuẩn sử dụng điện năng hỗ trợ và yêu cầu 2,85 lượt khóa để khóa một vòng tròn chuyển 10,34 m. New cee'd cũng có sẵn, trên các mô hình nhất định, với một tất cả- Flex Chỉ đạo hệ thống động lực lái xe được cải thiện. Hệ thống này giới thiệu ba chế độ hoạt động thoải mái, bình thường và thể thao cho phép các trình điều khiển để thay đổi mức độ hỗ trợ lái và trọng lượng của thông tin phản hồi, để tốt nhất phù hợp với điều kiện lái xe hiện tại và sở thích cá nhân của người lái.

kia ceed02 2012 Geneva Autoshow: All details about the next Kia ceed.

Cabin tiếng ồn, không gian nhiều cabin

Nhóm kỹ sư của Kia đã được xác định để đạt được những cải tiến đáng kể so với mô hình trước đó về sàng lọc cabin và NVH. Các biện pháp được thông qua bao gồm lắp đặt 14% dày kính phía trước cửa sổ cửa, nơi ở gương bên ngoài thấp kéo, gắn kết công cụ mới rung động, giảm xóc, trục ổ đĩa rỗng, khớp thân xe mạnh mẽ hơn giữa các ngưỡng cửa và B-trụ cột, có con dấu cửa hai lớp, và tăng bọt điền vào A, B và C-trụ cột. Như một kết quả của các biện pháp, mức độ tiếng ồn cabin đã bị cắt giảm để phù hợp với tiêu chuẩn tốt nhất-lớp.

Mặc dù chiều dài cơ sở 2.650 mm được thực hiện cho mới cee'd, sự gia tăng chiều dài tổng thể góp phần vào không gian nội thất cho người và hàng hóa. Người ngồi ghế trước có 12 headroom mm và 21 mm hơn legroom, trong khi hành khách phía sau được 5 mm phòng vai. Năng lực, hàng hóa được thúc đẩy mạnh mẽ 12% đến 380 lít (40 lít) với các ghế sau thẳng đứng và ghế sau tách gấp có thể được thực hiện đầy đủ các căn hộ cho tính linh hoạt tối đa.

Cao chất lượng thiết bị và công nghệ tiên tiến

Vật liệu chất lượng cao hơn cabin và phạm vi rộng lớn hơn của thiết bị công nghệ cao sẽ đảm bảo nội thất của cee'd mới phù hợp với sự xuất hiện bên ngoài phí bảo hiểm.

Điều khiển tiểu học và trung học được nhóm lại trong một trình điều khiển định hướng bố trí trực quan để dễ sử dụng, trong khi thiết bị tiêu chuẩn mới sẽ bao gồm các tay lái điều chỉnh độ nghiêng và kính thiên văn, iPod, Aux và hỗ trợ USB, âm thanh loa sáu hệ thống và một máy tính chuyến đi nhiều chế độ.

Một sự lựa chọn của chrome sáng, giọng kim loại đàn piano màu đen và anodized cắt sẽ được cung cấp, trong khi đèn LED chiếu sáng gián tiếp của giao diện điều khiển trung tâm và "thẳng đứng vây" cửa sâu rộng xử lý thiết lập một bầu không khí thị trường hạng sang với khoang hành lý. Trang trí chỗ ngồi và cabin sẽ là một sự lựa chọn của hai màu sắc như là tiêu chuẩn - màu đen-tông và đá màu be hai tông màu trong vải, với một nội thất da có sẵn trên các phiên bản đặc điểm kỹ thuật cao.

Tính năng sẵn có sẽ bao gồm các thiết bị nâng cao - với 1 màn hình TFT 'giám sát' Cụm cung cấp rõ ràng có độ phân giải độ nét cao của các binnacle cụ kiểm soát khí hậu dual-khu vực, điều chỉnh ghế lái xe được hỗ trợ của bộ nhớ và chiều dài 1 đầy đủ (1045 mm dài) được hỗ trợ toàn cảnh kính cửa sổ trời .

New cee'd sẽ có sẵn, tùy thuộc vào phiên bản, với đèn LED chạy ban ngày, đèn góc cố định (chiếu sáng tùy thuộc vào góc lái), và các đèn pha HID tiên tiến mà lần lượt các chùm thấp để phù hợp với đường cong trên đường và tăng cường tầm nhìn ban đêm của lái xe .

Bãi đậu xe có thể được thực hiện dễ dàng hơn với các mới song song của Khu Hỗ trợ hệ thống (PPA).Trước các tính năng này, bên cạnh và bộ cảm biến phía sau và kiểm soát lái tự động bởi một máy tính trên tàu để thực hiện những bãi đậu xe song song một cách an toàn. Trình điều khiển vẫn còn trong kiểm soát của máy gia tốc và phanh.

An toàn kết cấu và tính năng tối đa đánh giá mục tiêu

Kia tiếp tục để làm cho an toàn là ưu tiên hàng đầu và các tính năng cee'd mới tiên tiến các công nghệ an toàn chủ động và thụ động để đảm bảo bảo vệ tối đa cho người cư ngụ và người sử dụng đường khác.Kia được xác định để đạt được các đánh giá tối đa khi được thử nghiệm bởi EuroNCAP với mô hình mới này.

Có sẵn các tính năng an toàn chủ động sẽ bao gồm ESP (Chương trình điện tử ổn định), ABS (hệ thống chống bó cứng phanh), BAS (trường hợp khẩn cấp phanh Hỗ trợ hệ thống), HAC (Hill Hỗ trợ điều khiển) để ngăn chặn roll-back, VSM (Xe ổn định quản lý) và ESS (Dừng khẩn cấp tín hiệu) sẽ nhấp nháy đèn phanh khi hệ thống phát hiện người lái xe dừng khẩn cấp.

Về an toàn thụ động, thân xe được xây dựng bằng cách sử dụng một tỷ lệ cao (57%), thép cường độ cao siêu và các tính năng cải tiến rất nhiều để tăng cường sức đề kháng tác động. New ngang qua thành viên được trang bị để liên kết phía trước và gắn kết hệ thống treo phía sau, mới pressings liên kết các sàn thân cây phía sau để mở cửa sau và đường sắt mái nhà phía sau được kết nối với các trụ cột C và một sàn mới qua thành viên để tạo ra một cực kỳ mạnh mẽ 'vòng an toàn.

Side bảo vệ tác động được tăng cường với 50% dầm cánh cửa dày hơn, cộng với một mái nhà thành viên giữa các B-trụ cột và bên ngưỡng cửa làm từ thép cường độ cao siêu.

Mỗi cee'd mới được trang bị 6 túi khí tiêu chuẩn phía trước, mặt trước và bức màn chiều dài đầy đủ. An toàn cho người đi bộ được cải thiện với việc thông qua các đèn pha đóng mở, một môi cứng bội thu thấp hơn, và hấp thụ các cấu trúc cú sốc trong mui xe và bản lề của nó.


KỸ THUẬT - NEW KIA CEE'D

Thân và vỏ máy

Hatchback năm cửa, năm chỗ ngồi, thân xe với tất cả các thép xây dựng đơn nhất. Sự lựa chọn của năm nằm ngang được gắn động cơ diesel và động cơ xăng lái xe phía trước bánh xe thông qua một số tay sáu tốc độ hoặc hộp số tự động tùy thuộc vào mô hình và thị trường.

Động cơ diesel

1,4 lít 90 ps

Loại / năng lực U2, WGT, bốn xi-lanh, DOHC 16 van / 1396 cc

Power / mô-men xoắn 90 ps (66,0 kW) @ 4000 rpm / 220 Nm @ 1500-2750 rpm

Đường kính x đột quỵ (mm) 75,0 x 79,0

Tỷ số nén 17

1,6 lít 110 hoặc 128 ps

Loại / năng lực U2, VGT, bốn xi-lanh, DOHC 16 van / 1582 cc

Power / mô-men xoắn 128 ps (94,0 kW) @ 4000 rpm / 260 Nm @ 1900-2750 rpm

Đường kính x đột quỵ (mm) 77,2 x 84,5

Tỷ số nén 17,3

Xăng động cơ

1,4 lít 100 ps

Loại / Gamma công suất, 1,4 Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bốn xi-lanh, DOHC 16 van / 1396 cc

Power / mô-men xoắn 100 ps (73,2 kW) @ 5500 rpm / 137 Nm @ 4200 rpm

Đường kính x đột quỵ (mm) 77,0 x 74,9

Tỷ số nén 10,5

1,6 lít 130 ps

Loại / Gamma công suất, 1,6 Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bốn xi-lanh, DOHC 16 van / 1591 cc

Power / mô-men xoắn 130 ps (95,6 kW) @ 6300 rpm / 157 Nm @ 4850 rpm

Đường kính x đột quỵ (mm) 77,0 x 85.4

Tỷ số nén 10,5

1,6 lít 135 ps

Loại / Gamma công suất, GDI, bốn xi-lanh, DOHC 16 van / 1591 cc

Power / mô-men xoắn 135 ps (99,0 kW) @ 6300 rpm / 165 Nm @ 4850 rpm

Đường kính x đột quỵ (mm) 77,0 x 85.4

Tỷ

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban