Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng

Lịch sử công ty

Đăng ngày Thứ tư, 26 tháng 01 năm 2011 10:07 Xem 7473

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Dự án Anycar bắt đầu được phôi thai ý tưởng từ đầu năm 2009. Khởi nguồn của ý tưởng này xuất phát trước tiên bằng niềm đam mê đối với lĩnh vực xe hơi của người lãnh đạo công ty Ô tô Hyundai Việt Nam (HMV) với mong muốn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng bằng việc tạo ra một chu trình khép kín về các dịch vụ liên quan tới ô tô. Trong chu trình đó khách hàng mua các sản phẩm xe Hyundai do HMV và các công ty trong hệ thống (Công ty TNHH TM & DV Ô tô Ngọc Khánh, Công ty CP Ô tô Hyundai Việt Hàn) cung cấp sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa chính hãng, và tới thời điểm nào đó khi khách hàng có nhu cầu thay đổi chiếc xe đang dùng sẽ được cam kết thu mua hoặc trao đổi một chiếc xe phù hợp với những điều kiện ưu đãi nhất bởi một công ty trong cùng hệ thống.
Tuy nhiên, yếu tố then chốt được nhấn mạnh là cần tạo được sự khác biệt mang tính tiên phong đối với thị trường xe đã qua sử dụng trong nước, và những nội dung được xác định bao gồm: Tính quy mô của hệ thống, quy chuẩn về hình ảnh công ty, sự cam kết về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hướng tới sự hài lòng khách hàng.
Để hiện thực hóa ý tưởng này, dự án được thiết lập vào quý 2 năm 2009 với đội ngũ nhân sự chuyên trách bắt đầu tiến hành nghiên cứu thị trường và mọi yếu tố ảnh hưởng tới tính khả thi.
Sang năm 2010, Hệ thống được thiết lập bao gồm văn phòng trụ sở điều hành, các chi nhánh tại các thị trường lớn và các trung tâm bán hàng trực thuộc. Việc đầu tư xây dựng được tiến hành, các phòng ban chuyên trách với đội ngũ nhân sự cụ thể được hình thành và được đào tạo.
 ♦ Ngày 11 tháng 12 năm 2010, Công ty tổ chức lễ ra mắt thương hiệu, chính thức đưa Chi nhánh Hà Nội và Trung tâm Thăng Long vào hoạt động. Tổng số cơ sở kinh doanh chính thức được công bố gồm 2 cơ sở tại thời điểm này. Lĩnh vực kinh doanh trong giai đoạn này của Anycar bao gồm hoạt động mua, bán xe ô tô đã qua sử dụng trong nước có kiểm định và cam kết chất lượng và cung cấp dịch vụ kiểm định độc lập đối với nhu cầu của thị trường.
 ♦ Ngày 25 tháng 12 năm 2010, Công ty tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Sài Gòn cùng 2 trung tâm bán hàng là Trung tâm Bình Triệu và Trung tâm Thành Thái vào hoạt động. Tổng số cơ sở kinh doanh bao gồm 5 cơ sở tại thời điểm này.
 ♦ Ngày 21 và 22 tháng 1 năm 2011, trong cuộc họp hệ thống, đề án bổ sung chủng loại sản phẩm là nguồn xe đã qua sử dụng nhập khẩu từ nước ngoài chính thức được thông qua và giao cho các phòng ban chuyên trách thực hiện.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban