Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Bài 18: Chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn phun chất phủ gầm chống ồn

Đăng ngày Thứ tư, 13 tháng 01 năm 2016 14:36 Xem 212

Phun chất phủ gầm có khả năng chống ồn gầm xe (giảm độ ồn khoảng 15%) và giảm độ mài mòn mòn khi khung gầm thép của xe tiếp xúc với hóa chất ăn mòn.

- Lợi ích của phun chất phủ gầm:

Là dạng keo hóa chất cao su non nên có khả năng chống ồn gầm xe (giảm độ ồn khoảng 15%) và giảm độ mài mòn khi khung gầm thép của xe tiếp xúc với hóa chất ăn mòn từ mặt đường theo thời gian.
 

- Cách làm:

+ Bước 1: Chuẩn bị chất phủ gầm, khoảng 5 chai loại 150 ml cho xe 5 chỗ & 7 chai cho xe từ 7~9 chỗ (hóa chất chuyên dụng có bán tại các xưởng sửa chữa ô tô & các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp)

+ Bước 2: Làm sạch toàn bộ hệ thống gầm cần phủ & các bộ phận liên quan bằng hóa chất chuyên dụng (thời gian khoảng 3~4 tiếng tùy thuộc xe đi thời gian bao lâu, mức độ bám bẩn của gầm). Nếu làm ko sạch sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của chất phủ vào gầm xe & tuổi thọ của chất phủ.

+ Bước 3: Chờ cho gầm khô sau khi làm sạch bằng hóa chất (dự kiến mất khoảng 2 tiếng)

+ Bước 4: Phun chất phủ gầm toàn bộ gầm xe & các khu vực lân cận  liên quan (thời gian phun 60’, thời gian chờ khô để có thể sử dụng xe là 2 tiếng)

Ghi chú:

 

-Nên đến các xưởng sửa chữa ô tô hoặc các saloon chăm sóc xe có uy tín để thực hiện việc phủ gầm. (Ở đó có các nhân viên làm việc được đào tạo chuyên nghiệp).

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban